Gửi những kẻ cướp chồng của thiên hạ: Hạnh phúc đó không tồn tại được lâu đâu!

Những thứ gì cướp được từ tay người khác sẽ không tồn tại lâu dài. Đến một ngày nào đó, bạn cũng phải trả giá nặng nề.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Hãy biết một điều rằng thứ gì cũng có hạn sử dụng. Đến tình nghĩa vợ chồng nhiều năm như vậy cũng có hạn thì thứ hạnh phúc nhất thời đó có là gì. Đến đạo nghĩa vợ chồng mà người đàn ông cũng ruồng bỏ, thì tình nghĩa với nhân tình liệu có dài lâu?

Kẻ thứ ba chỉ là người thừa trong chuyện tình cảm này – Ảnh minh họa: Internet

Khi còn nắm thứ hạnh phúc đó trong tay thì hãy cười thật nhiều đi, kẻ thứ ba ơi! Bởi bạn đâu biết được ngày mai đây, mọi thứ có thể sẽ biến mất chóng vánh. Lòng dạ đàn ông là vậy, khi đã chán rồi, việc rời bỏ là điều rất dễ hiểu.

Kẻ thứ ba đừng nghĩ cướp được chồng của thiên hạ rồi bản thân sẽ hạnh phúc. Vì ông trời sẽ không để những người làm chuyện xấu có cái kết viên mãn đâu. Đến một ngày nào đó, bạn sẽ chịu quả báo cho những gì mình đã gây ra.

Hạnh phúc cướp được từ tay người khác sẽ không bền lâu – Ảnh minh họa: Internet

Cuộc đời này là vậy, có vay có trả, người làm chuyện xấu chắc chắn sẽ chịu báo ứng. Nếu không muốn bị quả báo thì đừng xen vào hạnh phúc của người khác. Nếu không muốn tiếng xấu theo ngàn đời thì đừng đụng đến chồng của bất cứ người phụ nữ nào. Hạnh phúc của kẻ thứ ba như sợi chỉ mỏng manh. Hôm nay có thể kéo căng nhưng ngày mai sẽ đứt.

Kẻ thứ ba sẽ phải chịu quả báo cho những việc làm của mình – Ảnh minh họa: Internet

Kẻ thứ ba nên nhớ hạnh phúc được xây trên nỗi đau của người khác chẳng bao giờ bền lâu. Nếu lấy nỗi đau của người khác làm nụ cười của mình, chắc chắn hạnh phúc của bạn không thể nào tồn tại mãi.

Đàn ông là người dễ thay đổi nhất. Nay chán vợ tìm nhân tình, ngày mai đã vội chạy về nhà cười nói bên vợ con. Lòng dạ của họ là thứ khó đoán nhất. Ngoài miệng nói biết bao nhiêu lời hoa mỹ, nhưng lại không thể nào cho bạn một danh phận đàng hoàng. Bởi vì bạn vốn dĩ không quan trọng trong cuộc đời của anh ấy.

Cuối cùng đàn ông sẽ chọn quay về với vợ – Ảnh minh họa: Internet

Sau tất cả, đàn ông sẽ nhận ra vợ là mái nhà, nhân tình chỉ là cái toilet, lúc cần mới tìm đến. Bạn chỉ có thể trách bản thân quá ngu ngốc và khờ dại khi đã trao niềm tin nhầm người. Cướp chồng của thiên hạ, kẻ thứ ba sẽ gánh chịu những hậu quả khủng khiếp.

Theo yeugiadinh

 

 

 

 

Related Posts

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca - Tây Ban Nha

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca – Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất…

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò…

Xót xa chàng trai gầy trơ xương vì mắc bệnh hiểm nghèo chỉ 2 tháng sau đám cưới: “Em phải sống, để hiến thận cứu con mình”

Căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp khiến chàng trai trẻ bỗng gầy sọp đi chỉ còn 35kg, không thể đi lại được. Thế nhưng, Khanh không cho…

Nếu bạn bè không kiếm nổi tiền, hãy tìm bạn bè mới

Triệu phú Mỹ Grant Cardone khuyên bạn cảnh giác với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.Thank you for…

Cho con gái 5 tuổi tắm cùng, ông bố thẫn thờ trước câu hỏi nhạ.y cảm về giới tính của bé

Câu hỏi của cô con gái 5 tuổi trong câu chuyện dưới đây khá hy hữu, nhưng đó cũng là bài học cho các bố mẹ trong…

Chủ nhân của bài văn dài 18 trang tiết lộ mình là dân chuyên Toán, thấy 9,5 là con số trọn vẹn nhất chứ không phải điểm 10

Cùng gặp gỡ chủ nhân của bài văn dài 18 trang khiến cô giáo đọc xong không biết phê gì vì quá xuất sắc.Thank you for reading…