Thứ Hai, 30 Tháng Một,2023

Bài Mới

Giới trẻ thời nay: Vô tư hôn hít, sờ ngực bạn gái nơi công cộng

Hai bạn trẻ mới đây khiến dân mạng ngao ngán vì diễn cảnh âu yếm thái quá ở một quán trà chanh vỉa hè tại Hà Nội.

Mới đây, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ clip quay cảnh cặp đôi âu yếm nhau thái quá ở quán trà chanh vìa hè tại Hà Nội.

Trong đoạn video gần 1 phút, đôi nam nữ ngồi sát nhau trò chuyện. Sau một hồi, chàng trai bắt đầu quay sang hôn bạn nữ còn tay thì vô tư sờ soạng vòng 1 của bạn nữ trước sự chứng kiến của rất nhiều người. Điều đáng nói, quán này nằm ngay ở vỉa hè phố Lý Thường Kiệt – địa điểm khá trung tâm của thành phố Hà Nội, đối diện là một trường cấp 3 nổi tiếng.

Ảnh từ clip
Ảnh từ clip

Tuy vừa được tài khoản Facebook A.D.T đăng tải 12 tiếng đồng hồ nhưng đoạn clip đã thu hút tới gần 800.000 lượt xem và hàng nghìn chia sẻ, bình luận từ cư dân mạng.

Đây không phải là lần đầu tiên có một clip quay lại cảnh “đóng phim nóng” nơi công cộng thế này. Trước đó, loạt cặp đôi thản nhiên ôm ấp, thậm chí còn nằm cả ra sàn nhà để âu yếm, thân mật giữa hàng cafe trên phố Trần Quốc Hoàn (Hà Nội) cũng được chia sẻ, khiến dư luận bất bình.

Cho đến hiện tại, clip này vẫn đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Cặp đôi nhân vật chính cũng bị hứng không ít gạch đá từ cư dân mạng. Đây có lẽ đây sẽ là bài học nhớ đời cho đôi bạn trẻ này.

Bài Mới

Nổi Bật