Thứ Tư, 8 Tháng Hai,2023

Bài Mới

Ghen tị với hạnh phúc của bạn thân, người phụ nữ có chồng đã làm 1 việc khó có thể tha thứ

Hạnh phúc viên mãn của cô bạn gái thân thiết đã khiến người phụ nữ có chồng nhưng hôn nhân không viên mãn đi từ ngưỡng mộ đến ghen tị. Và rồi, việc gì đến cũng đã đến…

Hai người phụ nữ, một người tên Tiểu Ưu (tên đã thay đổi), một người tên Tiểu Mẫn (tên đã thay đổi) là bạn rất thân của nhau.

Cả hai đều đã kết hôn, có gia đình riêng nhưng hôn nhân của Tiểu Ưu không được hạnh phúc trong khi cuộc sống của người bạn gái thân thiết lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.

Từ ngưỡng mộ, Tiểu Ưu dần sinh lòng đố kỵ với hạnh phúc của bạn, muốn có được những gì mà cô bạn thân đang được hưởng. Và chuyện gì đến cũng đã đến…

Ảnh Internet

Hạnh phúc của bạn thân là cái gai trong mắt người phụ nữ có hôn nhân không viên mãn
“Hôn nhân của chúng tôi thực ra cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng tôi không được may mắn như cô ấy. Sau khi kết hôn, tôi không hạnh phúc, điều này đã kéo xa khoảng cách giữa tôi và Tiểu Mẫn nên tôi luôn giấu cô ấy”.

Đó là những lời tâm sự của Tiểu Ưu – một phụ nữ đã có chồng hiện đang làm việc tại Nam Ninh, Vân Nam, Trung Quốc.

Vì sợ Tiểu Mẫn xem thường mình, sợ cô bạn thân nhất dùng ánh mắt thương hại để nhìn mình, Tiểu Ưu luôn giấu bạn về cuộc sống hôn nhân của mình.

Cũng theo lời người phụ nữ này, cách đây 5 năm, cô ta và Tiểu Mẫn cùng kết hôn. Hiện tại, con gái của bạn đã đi mẫu giáo, gia đình 3 người họ hạnh phúc viên mãn.

Trong khi đó, cuộc sống vợ chồng của Tiểu Ưu ngày một nhạt, đã rơi vào trạng thái báo động. Bất hạnh trong hôn nhân của Tiểu Ưu vô tình khiến cho tình cảm mật thiết giữa hai người bạn thân trở nên mờ nhạt dần.

Tiểu Ưu ít khi gặp gỡ bạn, thậm chí có nói chuyện cô cũng lảng tránh chuyện riêng tư. Chỉ cần nhắc đến chồng là người phụ nữ này đổi chủ đề.

“Tôi cảm thấy hạnh phúc của cô ấy và hạnh phúc của tôi có một sự khác biệt quả lớn, vì thế có lúc tôi nhìn thấy họ viên mãn mà trong lòng càng nặng nề, đau đớn. Đôi khi tôi còn vô cớ nghĩ rằng hạnh phúc của cô ấy đã hại tôi”, Tiểu Ưu nói.

“Tôi biết tôi có thái độ đó thật chẳng ra gì nhưng nhìn Tiểu Mẫn, tôi lại nghĩ đến quá khứ mà ở đó, tôi đã từng hạnh phúc như cô ấy”.

Sau khi kết hôn, Tiểu Ưu thường hay cùng chồng gặp gỡ vợ chồng cô bạn thân, cùng nhau đi xem phim, đi du lịch, cuộc sống thật vui vẻ, ngập tràn sắc màu. Hai năm sau khi kết hôn, Tiểu Mẫn có bầu, hai gia đình mới ít tụ tập dần.

Cũng chính trong thời gian cô bạn thân có bầu, quan hệ vợ chồng của Tiểu Ưu bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt. Chồng cô thường xuyên lấy Tiểu Mẫn ra so sánh, thậm chí còn lấy chuyện Tiểu Ưu có bầu ra khích bác vợ. Các cuộc cãi vã bắt đầu nhiều hơn.

Người phụ nữ này cho biết, cô không thể thụ thai, trong lòng rất lo lắng và sốt ruột vì cô biết cả mình và chồng đều khao khát có con. Thế nhưng hiện thực khá phũ phàng. Và chính từ đó, lòng đố kỵ với chính cô bạn thân bắt đầu hình thành.

Ảnh Internet

Quan hệ bất chính với chồng của bạn

“Tôi cảm thấy tôi phải sống dưới cái bóng của Tiểu Mẫn. Tôi thường xuyên phải sống dưới sự so sánh. Hiện tại cô ấy vẫn hạnh phúc còn tôi thì không còn là người may mắn như trước đây”, Tiểu Ưu nói về hiện thực của chính mình, cảm giác tự ti bộc lộ qua từng lời nói.

Vì muốn tìm kiếm lại hạnh phúc trước đây, cô đã bắt dầu hành động. “Khi đó tôi chỉ muốn thay thế Tiểu Mẫn. Tôi nghĩ rằng cô ấy hạnh phúc là vì có một người chồng tốt”.

Nghĩ sao làm vậy, Tiểu Ưu nhắm mục tiêu vào anh Mông – chồng của bạn thân, tìm mọi cách giành bằng được tình yêu của người đàn ông này để được sống trong tình yêu như cô bạn thân.

Vì quen biết và thân thiết nhau từ trước nên quan hệ giữa Tiểu Ưu và anh Mông luôn khá tốt. Đây là cơ hội thuận lợi để Tiểu Ưu tiếp cận mục tiêu dễ dàng. Cô thường xuyên tìm mọi lý do để lui đến nhà Tiểu Mẫn, nghĩ mọi lý do để ở riêng cùng chồng của bạn.

Để giành tình yêu của anh Mông, người phụ nữ này tìm mọi cách tấn công và dần dần, cô cũng đưa được đối phương “lên giường” cùng mình.

Ảnh Internet

Tự cảm thấy giày vò bản thân

Sau khi quan hệ bất chính với chồng bạn, Tiểu Ưu luôn tự trách mình nhiều hơn. Bản thân anh Mông cũng cảm thấy có lỗi với vợ nên những lần gặp gỡ về sau, phần lớn đều là oán hận, trách móc nhau.

Người phụ nữ này thừa nhận, vì cái gọi là hạnh phúc, cô đã chà đạp lên tình bạn. Nhưng, cảm giác kỳ vọng cô chưa bao giờ có được. Cô không thực sự thích anh Mông nhưng vì suy nghĩ lệch lạc, ngộ nhận, Tiểu Ưu muốn chiếm hữu người đàn ông này.

Vừa cảm thấy có lỗi với bạn, vừa tự giày vò trách móc bản thân, lý trí mách bảo cô không thể tiếp tục duy trì thứ hạnh phúc hư vô, huyễn hoặc này, trong lúc không biết tâm sự cùng ai, Tiểu Ưu đã gọi điện cho phóng viên báo Cuộc sống đương đại – mạng tin tức Quảng Tây.
Người phụ nữ này thừa nhận, ngay sau khi quan hệ với anh Mông trong lần đầu tiên, cô đã thấy mình sai lầm. Hiện tại, cô đang vô cùng hối hận nhưng không thể tự cứu mình khỏi việc này.

Trong khi đó, Tiểu Mẫn vẫn luôn đối xử tốt với cô, hoàn toàn không biết bị chồng và bạn thân phản bội.

Có lẽ, đã đến lúc tự Tiểu Ưu phải nghiêm túc suy nghĩ và hành động một cách lý trí để thoát ra khỏi tình huống mà tự cô chứ không ai khác đã lên kế hoạch này.

Theo Soha

Xem thêm: 51 giây kinh dị nhất lịch sử khi chứng kiến con quái vật được lôi ra từ mũi người đàn ông.

Bài Mới

Nổi Bật