Bé gái nói dối tuổi rồi làm “chuyện vợ chồng” với thanh niên lạ


Mới chỉ gặp 2 thanh niên ở ngoài đường nhưng cô bé H. đã theo Hải về nhà rồi nói dối mẹ anh ta rằng mình 20 tuổi. Tại nhà Hải, cả 2 làm “chuyện vợ chồng” 3-4 lần.

Bị cáo Nguyễn Văn Hải được áp giải vào phòng xử.

TAND Tp. Nha Trang (Khánh Hòa) vừa mở phiên tòa đưa bị cáo Nguyễn Văn Hải (Hải đầu bạc, SN 1991, trú 74/44 Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Nha Trang) ra xét xử về tội giao cấu với trẻ em.

Trước đó, khoảng 8h30’ ngày 13/6/2014, Hải (đối tượng có 1 tiền án 36 tháng tù về tội cướp giật tài sản) và Nguyễn Lê Hoàng Thanh Phúc đi ra công viên bờ biển đối diện đường Dã Tượng chơi.

Tại đây, cả hai nhìn thấy em Nguyễn Thị H. (14 tuổi) đang ngồi trên ghế đá trong chòi nghỉ. Hải và Phúc đến nói chuyện làm quen, rồi Hải hỏi H. có về nhà với Hải không thì H. đồng ý.

Về tới nhà Hải, bà Nguyễn Thị Minh (mẹ Hải) hỏi về H. thì được cô gái này cho biết mình 20 tuổi và cha mẹ đã mất nên bà đồng ý cho ở lại nhà. Sau khi ăn cơm trưa thì H. và Hải vào phòng làm “chuyện vợ chồng”.
Trong khoảng thời gian từ ngày 13/6 đến ngày 17/6/2014, H. và Hải đã quan hệ tình dục với nhau từ 3 – 4 lần tại phòng nhà Hải.

Đến chiều ngày 17/6/2014, do nghi ngờ nên bà Minh yêu cầu H. nói rõ về gia đình nếu không sẽ không cho ở nữa, lúc này H. mới cho bà Minh số điện thoại nhà mình. Bà Minh liên lạc với chị Trần Thị Thu Thủy (mẹ H.) đến đón con gái về nhà.

Ngày 19/6/2014, bà Thủy đến Công an phường Vĩnh Nguyên trình báo sự việc con gái bị xâm hại tình dục. Tại cơ quan điều tra, Hải đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Tuy nhiên, sau khi nghị án, tòa đã quyết định trả hồ sơ cho viện kiểm sát để làm rõ thêm một số vấn đề mà không thể bổ sung tại phiên tòa.

Nguồn: tapchisao


Chia sẻ cho bạn bè!

0
6.6k shares

Facebook Comments