Thứ Năm, 29 Tháng Chín,2022

Bài Mới

Bé gái kỳ lạ từng được đoán “thọ 13 năm”, nay xinh đẹp đón sinh nhật 10 tuổi

Nghị lực của cô bé mắc chứng lão hóa sớm khiên triệu người khâm phục.

Khi mới chào đời ngày 10/12/2006, bé sơ sinh Adalia Rose Williams, đến từ Round Rock, Texas đã được chẩn đoán mắc phải hội chứng hiếm gặp mang tên Progeria. Căn bệnh này khiến Adalia có những dấu hiệu lão hóa sớm và tuổi thọ trung bình chỉ kéo dài 13 năm. Cuộc sống nghiệt ngã với Adalia chưa khi nào khiến cô bé mất đi niềm lạc quan và nghị lực sống.

Tuy chỉ nặng vỏn vẹn 7kg, không có tóc và hạn chế vận động, Adalia Rose Williams vẫn rất thích ca hát, nhảy múa và mặc những bộ váy đẹp, tự làm điệu cho bản thân.

Ngày 10/12 vừa qua, Adalia đã chính thức bước sang một tuổi mới, cận kề với lời dự đoán “chỉ sống được không quá 13 tuổi”.

1
Khi mới chào đời ngày 10/12/2006, bé sơ sinh Adalia Rose Williams, đến từ Round Rock, Texas đã được chẩn đoán mắc phải hội chứng hiếm gặp mang tên Progeria.
2
Căn bệnh này khiến Adalia có những dấu hiệu lão hóa sớm và tuổi thọ trung bình chỉ kéo dài 13 năm.

Hiện nay, Adalia đang có hơn 14 triệu người hâm mộ trên facebook với số lượng thư tay, email, quà tặng và các tấm thiếp gửi đến nhà mỗi ngày tính đến hàng trăm. Mỗi bức ảnh của cô bé trên mạng xã hội thu hút hàng trăm nghìn lượt like (thích). Tinh thần lạc quan vượt lên nghịch cảnh của Adalia đã trở thành động lực truyền cảm hứng cho rất nhiều người chẳng may mắn phải chứng bệnh lạ trên khắp thế giới.

3
Cuộc sống nghiệt ngã với Adalia chưa khi nào khiến cô bé mất đi niềm lạc quan và nghị lực sống.
4
Tuy chỉ nặng vỏn vẹn 7kg, không có tóc và hạn chế vận động, Adalia Rose Williams vẫn rất thích ca hát, nhảy múa và mặc những bộ váy đẹp, tự làm điệu cho bản thân.
5
Ngày 10/12 vừa qua, Adalia đã chính thức bước sang một tuổi mới, cận kề với lời dự đoán “chỉ sống được không quá 13 tuôi”.
6
Hiện nay, Adalia đang có hơn 14 triệu người hâm mộ trên facebook với số lượng thư tay, email, quà tặng và các tấm thiếp gửi đến nhà mỗi ngày tính đến hàng trăm.
7
Mỗi bức ảnh của cô bé trên mạng xã hội thu hút hàng trăm nghìn lượt like (thích).
8
Ảnh Internet
9
Ảnh Internet

Theo Webtretho

Xem thêm: Cuộc sống của em bé sinh ra không có khuôn mặt giờ ra sao?

Bài Mới

Nổi Bật