Thứ Bảy, 1 Tháng Mười,2022

Bài Mới

Bé gái 10 tuổi live stream cởi đồ hút hàng nghìn lượt xem khiến cha mẹ tái mặt hơn khi thấy con bỗng…

Mới có 10 tuổi thôi nhưng em gái này cũng chọn cho mình một lối sống thoáng đãng và khoe mình trên mạng xã hội.

Mới nhìn thoáng qua, nhiều người sẽ nghĩ những hình ảnh mát mẻ này chắc của một cô gái 18, 20 tuổi đôi mươi gì đó nhưng khi đã nghe thông tin và kiểm chứng hình ảnh, mới giật mình nghĩ rằng, hình như độ tuổi để khoe thân của một số em gái đang ngày càng nhỏ lại.

Thực tế, em gái này mới có 10 tuổi nhưng thường xuyên chụp ảnh nóng bỏng, live stream lên mạng xã hội và các ứng dụng để khoe các đặc điểm nhạy cảm trên cơ thể của mình. Dù chưa trưởng thành hoàn toàn nhưng cô bé sẵn sàng mặc áo ngực mát mẻ, thả rông vòng 1, chụp sát cận vòng 3 để thể hiện chi tiết nhất thân thể mình.

Những hình ảnh mát mẻ thế này không còn là chuyện hiếm

Thông tin về tên tuổi, địa chỉ chính xác của em gái này chưa được cư dân mạng tìm ra, chỉ biết rằng cô bé đang sống tại Thiểm Tây, Trung Quốc.

Khi nhiều người dùng mạng xã hội bình luận trong các bức ảnh và video livestream của cô bé, thắc mắc, phê phán, chỉ trích về việc còn nhỏ tuổi mà đã sử dụng mạng xã hội để tung hình ảnh nóng bỏng, cô bé đã phản pháo lại rằng đó chỉ là cách cô tìm hiểu thân thể của mình và theo trào lưu của nhiều cô gái bây giờ.

Gương mặt vẫn búng ra sữa nhưng đã thường xuyên chụp hình nóng bỏng

Dường như cha mẹ của cô bé này chưa biết việc con cái mình làm trên mạng xã hội, nhưng tin rằng hệ lụy đối với một mầm non đang tuổi ăn tuổi chơi đã phát triển ý thức quá sớm sẽ không dừng lại ở những bức ảnh nóng bỏng như này.

Hình ảnh của cô gái được tung lên mạng

Nguồn blogtamsu

Bài Mới

Nổi Bật