Gà photoshop còn nõn nà thế này huống chi là các chị em đã qua chỉnh sửa


“Khi các bà nội trợ áp dụng triệt để mọi chiêu thức chỉnh sửa ảnh vào ẻm “chíc – kừn”, quả thực vi diệu hết tầm nhỉ?”

Dường như dạo này, trào lưu sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại đang nở rộ trong giới chị em. Từ nữ sinh, chị em công sở, cho tới các bà nội trợ, đều xem chúng như những công cụ hữu hiệu đề giúp mình sống ảo trên các trang mạng xã hội. Nhưng đôi khi vì rảnh rỗi quá, các chị lại bày trò nghịch phá với chính những phần mềm kia, thậm chí là quái chiêu như một chị nội trợ, dùng phẩn mềm để biến con gà vặt lông đen nhẻm của mình trở nên… trắng sáng hơn.

Bức ảnh hình ảnh của con gà vặt lông trước và sau khi chỉnh sửa gây bão mạng

Bức ảnh “vui tánh” hài hước trên vừa được đang tải trên mạng xã hội thu hút rất nhiều người quan tâm, ai cũng âm thầm “thả tim”, bấm like và tủm tỉm cười vào nó mỗi khi vô tình đi ngang khiến bức ảnh chỉ sau vài giờ đăng tải thu hút hơn cả ngàn lượt thích và hàng trăm lượt bình luận. Ngoài ra bức ảnh còn đi kèm với tiêu đề: “Khi các bà nội trợ áp dụng triệt để mọi chiêu thức chỉnh sửa ảnh vào ẻm “chíc-kừn”. Quả thực vi diệu hết tầm nhỉ. Chân dài trắng nõn, dáng ngọt ngang tầm N. T luôn ý” khiến ai nấy đều được một phen ôm bụng cười lăn cười bò.

“Chân dài trắng nõn nà” là danh dưng mà dân mạng đặt cho cô gà làm màu kia

Nhiều người cho rằng đúng là thời đại công nghệ, ngoài người thì bò gà heo đều có thể được đắp kem trộn để trắng xinh kinh hãi như thế kia. Một số người thì vừa cười vừa bảo, “ôi chao sao con gà chết rồi mà vẫn làm màu cho cái chết thêm sang chảnh”. Vài người khác thì nói, đây đúng là một tác phẩm nghệ thuật của những bà nội trợ chưa biết dùng gà nấu món gì, thôi thì vừa suy nghĩ vừa “tẩy trắng” cho gà cái đã.

Bức ảnh thu hút rất nhiều sự quan tâm

Trích một bình luận vô cùng dễ thương như sau: “Các mẹ hài hước quá, con gà đen xấu thế kia và chỉ cần vài thao tác là có thể khoác lên nó một lớp da mới mượt mà, mất cả chân lông, thế thì ai còn dám gọi cụm từ từ “nổi da gà” nữa”.

Đấy, công nghệ còn có thể khiến một người bị bẻ gãy niềm tin như vậy, có thể khiến trắng đen đổi thay chỉ sau vài cái chạm tay như vậy thì huống hồ gì dung nhan của những cô nàng thích sống ảo, ngày đăng 800 tấm hình với làn da nõn nà, mắt to, môi mộng thịt bò như trên mạng xã hội. Thôi để tránh bị những vố lừa đau thì các anh, các chị, các cô dì chú bác phải suy nghĩ cho thật kỹ vì điều gì mà da cô ta trắng, mặt cô ta xinh, có phải vì công nghệ hay không, hay là vì kem trộn hay vì đẹp tự nhiên nên tự nhiên đẹp?

Những bình luận hài hước của dân mạng sau khi xem xong bức ảnh

Và cũng qua cái bức ảnh này, nếu các anh chồng vẫn còn tin vào sự “lành tính” của các chị vợ nội trợ ở nhà chỉ biết việc bếp núc, không hay gì tới xu hướng công nghệ thì sai lầm đấy nhé. Các chị cái gì cũng có thể làm, có thích hay là không thôi!

Theo phunuvagiadinh


Chia sẻ cho bạn bè!

0
8 shares

Facebook Comments