Thứ Sáu, 19 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Fancam pha xử lý kỹ thuật khéo léo của Quang Hải tại King’s Cup

Ở trận tuyển Việt Nam gặp Curacao tại chung kết King’s Cup 2019, tiền vệ Quang Hải không ghi bàn cho ĐT Việt Nam song anh để lại ấn tượng cho các CĐV Thái Lan có mặt trên sân.

Hôm 10/6, một CĐV Thái Lan – Vich Rutchasit – đã chia sẻ đoạn video anh tình cờ ghi lại từ trên khán đài sân Thunder Castle. Bài đăng trên diễn đàn Asian Football thu hút sự chú ý của người hâm mộ Việt và Thái Lan.

Pha xử lý siêu hạng của Quang Hải trước cầu thủ Curacao. 

Tình huống ghi lại cảnh Quang Hải phối hợp đẹp mắt với Văn Hậu ở phút thứ 3 của trận đấu. Pha bóng này không được chiếu cận cảnh trên truyền hình. Giữa vòng vây của cầu thủ Curacao, Quang Hải đã có pha xử lý bằng gầm giầy, khéo léo kéo trái bóng khỏi đối thủ rồi chuyền cho Văn Hậu. Sau khoảnh khắc nhẹ nhàng xoay người, CĐV trên khán đài đứng dậy vỗ tay rần rần.

“Hãy nhìn cách cầu thủ Việt Nam chơi bóng, HLV của họ thực sự biết cách phát huy tài năng của từng cầu thủ”, người dùng Way Mtutd bình luận. “Việt Nam có những cầu thủ tuyệt vời. Họ chơi không biết mệt mỏi và không đầu hàng. Họ chiếm được cả trái tim của người hâm mộ”, tài khoản Chirayuth viết.

Video cũng nhận được sự quan tâm của Fox Sports. Chuyên trang thể thao hàng đầu châu Á bình luận: “Trong trận đấu với Thái Lan và trận chung kết với Curacao, Nguyễn Quang Hải không tạo được nhiều dấu ấn. Tuy nhiên, ‘cậu bé vàng’ của bóng đá Việt Nam có cách riêng khiến người hâm mộ phải nhớ đến anh. Xem video từ một CĐV Thái Lan, trước một đối thủ cao lớn, Quang Hải thoát khỏi sự đeo bám của đối phương bằng kỹ thuật siêu hạng của mình”, tờ này nhận xét.

Đức Huy và Quang Hải – người đồng đội của anh ở CLB Hà Nội – nhảy lên ăn mừng.

Trận chung kết còn ghi nhận pha nhấc chân đúng thời điểm của Quang Hải để tạo cơ hội cho đồng đội ghi bàn. Theo đó, từ đường chuyền từ cánh phải của Văn Kiên, bóng tới chân Quang Hải nhưng anh nhấc chân để bóng lăn tới vị trí của Đức Huy. Đón bóng, tiền vệ Đức Huy dứt điểm quyết đoán giúp Việt Nam san hòa tỷ số 1-1 ở phút 83.

Theo vnexpress

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Mới

Nổi Bật