Thứ Năm, 8 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Dư SH không biết làm gì, hot girl lôi xe đòi đập, đốt nát với thách thức sốc như này

Nếu đạt được yêu cầu đưa ra, hot girl xăm trổ sẽ thực hiện lời hứa gây sốc là đập và đốt nát chiếc xe SH đắt tiền.

Tối qua, khắp các diễn đàn giải trí lan tỏa clip của hot girl xăm trổ có tên H.X.H hút hơn 2 triệu lượt xem. Trong clip, cô gái cho biết mình đang thừa một chiếc xe SH đắt tiền nhưng chưa biết làm gì, nên cô đưa ra lời thách thức dân mạng như sau: “Đủ 50k like, 50k share 7h tối nay H. đốt xe SH 150i. Sài Gòn sống là phải chất. Share mạnh…”.

Người này cũng khẳng định, nếu bán xe lấy tiền mang đi từ thiện thì sẽ bị mọi người dèm pha, nghi ngờ… nên cô quyết định ‘thích thì đốt’ khiến ai cũng choáng.

Clip cô gái thách thức dân mạng đốt xe SH:

Sau vài giờ chia sẻ, đoạn clip trên nhanh chóng hút gần 100.000 like, 25.000 chia sẻ và 2 triệu lượt xem. Như vậy dù có lượt tương tác khá cao nhưng lượt chia sẻ vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của H.X.H đưa ra là con số 50.000 share.

Được biết, clip được cô gái đăng vào lúc 18h30 ngày 30/10 và thách thức đến 19h cùng ngày phải đạt 50.000 chia sẻ. Chỉ trong vòng 30 phút để đạt được lượng chia sẻ này là khó có thể xảy ra. Chính điều này khiến nhiều thành viên nhận định “chủ thớt” cố tình tạo chiêu trò câu like, gây chú ý trên mạng xã hội.

“Riết rồi muốn nổi tiếng dễ như trở bàn tay, người xe thì không có chạy, người thì bảo dư xe mang ra đốt. Tôi không biết các bạn hùa theo like, chia sẻ việc này rồi được cái gì hay chỉ muốn ngắm chiếc SH cháy sẽ như thế nào? Tôi thật không hiểu nổi…” – tài khoản H.X chia sẻ.

xx1
Các bình luận của cư dân mạng.
Đa số đều lên tiếng chỉ trích việc làm của cô gái này.
Đa số đều lên tiếng chỉ trích việc làm của cô gái này.
Chân dung hot girl xăm trổ đang gây chú ý mạng với lời thách thức gây sốc.
Chân dung hot girl xăm trổ đang gây chú ý mạng với lời thách thức gây sốc.

xx4

Được biết, H.X.H là hiện tượng hot trên mạng xã hội. Cô từng gây tranh cãi về sự minh bạch trong công tác quyên góp làm từ thiện thông qua Facebook. Tài khoản hot girl xăm trổ này hiện hút gần 300.000 lưọt người theo dõi.

Nguồn: phunuvagiadinh

Bài Mới

Nổi Bật