Thứ Ba, 16 Tháng Tám,2022

Bài Mới

“Độ ta không độ nàng” – Hiện tượng nhạc mạng bất ngờ lọt top 2 trending YouTube Việt Nam, vượt mặt Phan Mạnh Quỳnh!

Ca khúc nhạc Hoa lời Việt “Độ ta không độ nàng” đang thực sự trở thành một hiện tượng trong giới trẻ những ngày qua. Bắt đầu gây sốt từ một nền tảng chia sẻ video, ca khúc nhanh chóng được phổ biến đến khán giả ở tại Việt Nam.

Ngày 7/6, một phiên bản remix của “Độ ta không độ nàng” đã vươn đến top 2 trending YouTube Việt Nam, vượt vị trí “Nhạt” của Phan Mạnh Quỳnh một cách đầy bất ngờ.

Giữa hàng chục bản cover, duy nhất phiên bản remix này vươn lên vị trí Á quân top trending.

Bản remix chỉ мấƬ chưa đến 3 ngày để đạt đến vị trí này, với hơn 3,6 triệu lượt xem và 53 nghìn lượt thích. Ở dưới comment phần nhiều là những đoạn trích dẫn lời bài hát đậm chất cổ trang này. Với đà tăng trưởng và độ hot không ngừng tăng lên của ca khúc, việc bản remix sớm chạm đến vị trí cao nhất trên top trending YouTube Việt Nam không có gì quá khó khăn.

Bản gốc của “Độ ta không độ nàng” nổi tiếng ở Trung Quốc qua giọng ca của Tô Đàm Đàm và Giai Bằng. Đây là ca khúc chủ đề của một bộ phim hoạt hình ngôn tình cổ trang, kể về câu chuyện tình éo le giữa một vị tiểu hòa thượng với một quận cʜúa đang “làm mưa làm gió” khắp mạng xã hội nước bạn. Ca khúc sau đó xuất hiện trên một nền tảng chia sẻ video và đó chính là lúc “Độ ta không độ nàng” “gây вãо” tại thị trường Việt Nam.

Hàng chục bản cover ra đời, kéo theo lượt view ấn tượng cho mỗi clip, chính là minh chứng rõ ràng nhất cho độ hot của ca khúc. Không chỉ cover thông thường, rất đông trong số các bản cover đó đi kèm với MV cổ trang được đầu tư khá bài bản và thu hút.

Phiên bản này thu hút gần 12 triệu lượt xem.

 

Phiên bản gốc của bản remix đạt top 2 trending.

 

 

Phiên bản piano nhẹ nhàng.

Phiên bản guitar mộc mạc.

Mặc dù chỉ là một ca khúc nhạc Hoa phổ lời Việt, nhưng rõ ràng, “Độ ta không độ nàng” gây sốt cho giới trẻ bởi ca từ đậm chất ngôn tình, được khán giả liên tục trích dẫn và tâm đắc, góp phần tạo nên độ viral khổng lồ cho tác phẩm này.

Theo tintuc24h

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Mới

Nổi Bật