Thứ Tư, 7 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Đây là lý do vì sao nói, xe bus là ‘hung thần đường phố’

Với pha phóng nhanh, đánh lái của tài xế xe bus ngay giữa ngã tư đường, bất kỳ ai chứng kiến cũng đều thấy rùng mình, sợ hãi.

Mấy ngày hôm nay câu chuyện xử lý tình huống trên đường của xe bus đang là vấn đề nóng nhận được nhiều sự theo dõi của dư luận.

‘Nói có sách mách có chứng’! Mới đây, đoạn clip ngắn được ghi lại từ camera hành trình được gắn trên ô tô đã ngay lập tức ‘gây bão trên mạng’

Hung thần xe buýt
Hung thần xe buýt

Theo nội dung từ đoạn clip, người xem có thể định vị được đây là nút giao thông tại ngã tư đường Thanh Nhàn – Kim Ngưu.

Khi tín hiệu đèn giao thông chuyển sang đèn xanh, tài xế xe bus vẫn nhấn ga lấn làn, phóng nhanh, cắt mặt những phương tiện đang xin đường để rẽ trái phía trước. Đến giữa ngã tư, tài xế tiếp tục có một pha đánh để tránh những phương tiện đi theo hướng ngược lại.

Rất may là sau pha xử lý này, không có bất kỳ sự việc nào đáng tiếc xảy ra nhưng từng đấy cũng đã đủ để khiến người xem phải rợn tóc gáy, hoảng sợ.

Bởi trước đó không lâu vào ngày 25/8,  một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra trên phố Hàng Khay – Hà Nội khiến người đi đường thực sự bị ám ảnh.

Vụ tai nạn thương tâm
Vụ tai nạn thương tâm trên phố Hàng Khay
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm trên phố Hàng Khay

Nguyên nhân chính đến từ chiếc xe bus mang BKS 30T-4741, xe bus này đã thực hiện pha đâm liên hoàn vào đuôi xe ô tô Mazda 4 và sau đó đâm vào xe máy do một phụ nữ điều khiển, khiến người này tử vong tại chỗ.

Bài Mới

Nổi Bật