Thứ Bảy, 26 Tháng Mười Một,2022

Bài Mới

Đây là thân hình hiện tại của Hot girl thổ dân ngực trần đã khiến dân tình điên đảo, không thể tin nổi!

Sau thời gian dài “mai danh ẩn tích”, hot girl thổ dân ngực trần đình đám ngày nào đã có những sự thay đổi lớn về ngoại hình, nhan sắc.

1
Giữa năm 2015, cái tên Hứa Phạm Linda nổi như cồn trên các mặt báo cũng như trong cộng đồng mạng với bộ ảnh nude táo bạo và chính từ đó cái tên ” hot girl thổ dân ngực trần” đã được gắn liền với cô gái 18 tuổi này.
2
Hứa Phạm Linda (sinh năm 1999, TP HCM), ngay sau khi bộ ảnh ngực trần đó được chia sẻ, cuộc sống của Hứa Phạm Linda đã thay đổi rất nhiều. Cô nàng bỗng nhiên trở thành “người nổi tiếng” và nhận được khá nhiều lời mời, hợp đồng làm quảng cáo.
3_106325
Bẵng đi một thời gian ít lên sóng, cô nàng hot girl thị phi này đã khiến nhiều người bất ngờ bởi nhan sắc đã có nhiều thay đổi.
4_100135
Không còn thân hình quyến rũ, gương mặt thon gọn như quãng thời gian gây sốt mà thay vào đó cô nàng hot girl ngực trần này lại sở hữu một thân hình mũm mĩ. Nhiều dân mạng dự đoán, so với thời điểm mới “nổi tiếng”, Hứa Phạm Linda hiện tại như đã tăng ít nhất 4-5 kg.
5_32390
Nhiều người không dám tin đó chính là hình ảnh của cô nàng từng gây sốt với bộ ảnh nóng bỏng, quyến rũ.
6_121507
Cư dân mạng còn cho rằng, Hứa Phạm Linda có vẻ đẹp già dặn, mặn mà hơn với cái tuổi 18 mình. Chính những bức ảnh mới đăng tải trên trang cá nhân đã tố cáo cô nàng hot girl thị phi trên.
7_75995
Mặc dù đã vắng bóng suốt một thời gian dài nhưng dường như “cơn sốt” với cái tên hot girl thổ dân vẫn không hề giảm đặc biệt là cách đây ít lâu cô đã khoe quà sinh nhật là chiếc xế hộp BMW M4 tiền tỷ.
8_85628
Linda cho hay, món quà “khủng” này cô nhận được từ bố, nhân dịp sinh nhật 17 tuổi. Sở hữu siêu xe ít người có ở Việt Nam, “hot girl thổ dân” tỏ ra vui sướng, tuy nhiên, cô chưa chính thức được lái chiếc “xế khủng” này vì chưa đủ tuổi.
9_75302
Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

Theo WTT

Xem thêm: Cô giáo của năm – Hướng dẫn dạy sử dụng bao cao su.

Bài Mới

Nổi Bật