Dấu hiệu để nhận biết con gái ‘còn hay mất ‘mà không phải lên giường và liệu có nên yêu cô gái đấy không?

Dấu hiệu nhận biết con gái còn trin.h hay không phải dựa nhiều yếu tố như tính cách, cách nói chuyện trong các chủ đề phòng the nhạy cảm, tìm hiểu lịch sử yêu đương của cô nàng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Màng trin.h là gì?

Màng trin.h là một màng mỏng nằm trong ‘cô bé’, cách cửa ‘cô bé’ khoảng 2 – 3 cm. Màng trin.h có thể sẽ bị rách ở lần ‘yêu’đầu tiên hoặc cũng có thể rách do chơi thể thao, chạy nhảy, đi xe đạp … Khi màng trin.h bị rách, thân chảy một vài giọt máu, hoặc chỉ có chút chất tiết hơi hồng. Một số bạn gái khi sinh ra đã không có màng này hoặc nó đàn hồi

Trường hợp muốn biết màng trin.h bị rách vì tai nạn hay vì đã giao cấu nhiều lần thì rất dễ. Màng trin.h bị rách vì tai nạn, khi đem xếp đặt lại thì vẫn thấy còn đầy đủ, không thiếu xót trong hình thể cấu tạo. Ngược lại, màng trin.h bị rách vì ‘yêu’ thường không còn đủ hình dáng cấu tạo vì đã bị mòn đi rất nhiều sau những lần cọ xát và chỉ để lại những vết nhỏ, di tích của màng mà thôi.

Màng trin.h là một màng mỏng (nhưng không quá mỏng) không hoàn toàn bịt kín lỗ ngoài của ‘cô bé’, mà còn một lỗ nhỏ có dạng hình và kích thước rất khác nhau tuỳ từng người và màng này rất chun giãn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngay cả khi màng này đã rách cũng vẫn để lại vết tích là những nếp nhỏ. Một màng trin.h có lỗ rộng và chun giãn thì rất có thể không rách và không ra máu trong lần ‘yêu’ trước tiên. Ngay cả khi còn màng trin.h cũng không phải là dấu hiệu chứng tỏ một cách tuyệt đối người con gái còn trin.h tiết và chưa hề có qua.n h.ệ dục tình, vì đã từng có những người phụ nữ chuyển dạ đẻ lần đầu với màng trin.h còn nguyên lành. Cũng có những nữ giới chưa hề có làm ‘chuyện ấy’ nhưng màng trin.h không phát triển hoặc đã rách một cách tự nhiên.

Cách nhận biết con gái còn trin.h hay không chính xác

Gái còn trin.h tiết là gái chưa làm ‘chuyện ấy’ lần nào màng trin.h vẫn còn nguyên vẹn chưa bi rách mà người ta thường gọi là “gái tơ”. Việc được yêu và lấy được một cô vợ còn giữ được trin.h tiết luôn là điều mơ ước của nhiều chàng trai trẻ. Tuy việc làm sao để biết gái còn trin.h chưa được khoa học công nhận nhưng có nhiều cách mà trong dân gian vẫn dùng để nhận biết gái đã mất hay còn trin.h tiết như sau:

Đoán qua dáng đi

Theo nhiều người cho rằng gái còn trin.h thì dáng đi thường khép nép còn gái mất trin.h dáng đi khuỳnh khoàng do phần háng hơi rộng do qua.n h.ệ nhiều. Tuy nhiên theo chúng tôi thì cách phân biệt này là không chính xác và mang tính phán đoán nhiều hơn

Nhận biết qua vòng 1 và màu sắc của â.m đạo

Có nhiều quan điểm khác lại cho rằng cô gái đã qua.n h.ệ thì đầu vòng 1 sẽ thâm đen lại màu sắc không được trắng hồng tự nhiên. còn ‘cô bé’ nếu đã qua.n h.ệ sẽ có màu đen không hồng hào nữa.

Nhận biết gái còn trin.h tiết thông qua ‘cô bé’

Chảy máu khi qua.n h.ệ lần đầu “làm chuyện ấy”

Thông thường nếu con gái chưa bị mất trin.h thì sẽ được bảo vệ bởi một lớp màng trin.h mỏng khi qua.n h.ệ lần đầu sẽ làm rách màng trin.h và chảy máu vì thế người ta quan niệm gái còn trin.h khi qua.n h.ệ sẽ làm chảy máu gây ra cảm giác đau buốt nơi ‘cô bé’.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thông qua cách qua.n h.ệ

Thông thường con gái khi chưa qua.n h.ệ thì chưa có nhiều kinh nghiệm chính vì thế khi qua.n h.ệ sẽ lúng túng và e ngại trong cách “hành xử”. Còn nếu đã trải qua ‘chuyện ấy’ thì sẽ không có cảm giác ngại ngùng và sẽ phóng thoáng hơn trong.

Tính cách và phản ứng khi nói đến ‘chuyện ấy’:

Những cô gái đã mất trin.h hay già dặn trong chuyện tìn.h dụ.c sẽ thường thích nói chuyện qua.n h.ệ và nghịch ngợm hay nói tục tĩu về qua.n h.ệ còn những cô gái còn trin.h sẽ ngại ngùng khép nép khi nói về những vấn đề tế nhị này.

Vậy thì có nên yêu người đã mất trin.h hay không? Làm thế nào để biết cô ấy còn hay không?

Câu trả lời: Ai cũng từng mắc lỗi, và ai cũng xứng đáng có một cơ hội lần nữa để tìm hạnh phúc cho mình.

Cô ấy có thể trót lầm lỡ, cô ấy có một thời bốc đồng, cô ấy từng nông nổi, cô ấy sống theo bản năng nhiều hơn, cô ấy buông thả, cô ấy đã từng qua tay nhiều người. Vô vàn lý do khiến cô ấy mất đi cái ngàn vàng.

Tôi không nói nhưng cô gái không có bẩm sinh hoặc mất do tai nạn hay bị cưỡng hiếp… Tôi chỉ muốn nói đến những cô đã từng trao vô tình hay có chủ ý. Họ không xấu xa, họ vì yêu ,vì muốn vừa lòng người yêu, vì muốn chứng tỏ tình yêu, vì bản năng nhất thời, vì quá tin tưởng người đó mà dấn bước. Hỏi 100 cô mất trin.h thì tôi dám chắc 99 cô tin rằng khi trao mình sẽ lấy người đàn ông đó. Vậy điều đó có đáng trách không khi mà họ đã từng nhẹ dạ và phạm sai lầm?

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Các bạn đánh giá nhân cách của những cô gái mất trin.h đó như thế nào? Là con người, ai chẳng có nhân cách. Lấy trin.h tiết mà đánh giá họ thì bạn thật tầm thường. Tất nhiên đàn ông sẽ nể trọng những cô gái biết giữ hơn, nhưng không nhẽ cô ấy không còn thì bạn không nể trọng được ? Có chứ, mất trin.h, cô ấy đâu có mọc thêm tay thêm chân, cô ấy đâu có thêm con mắt thứ ba hay trở thành quái vật đâu. Cô ấy vẫn là người bình thường, chỉ là đã từng trải thôi! Cô ấy vẫn biết cầu tiến, vẫn biết yêu thương con người, vẫn nhân hậu, vẫn ngoan hiền. Cô ấy cũng như bao người con gái khác thôi, mong muốn được sống yên ổn với người đàn ông của đời mình. Cô ấy đâu có khác biệt gì so với những cô còn trin.h, vậy thì vì lẽ gì mà lại đánh giá và coi thường họ. Thử hỏi nếu bạn yêu một cô không còn và hận thù với cô ấy, ừ thì chia tay, sau đó bạn sẽ hạnh phúc hơn với một cô còn zin mà bạn không yêu chứ? Bạn chưa cần trả lời ngay đâu, cứ trải nghiệm đi rồi biết!

Tôi không cổ súy cho sự dễ dãi hay thoáng trong ‘chuyện ấy’. Bạn và tôi, tất cả sẽ trân trọng và yêu thương với những cô giữ gìn được đến phút cuối. Bởi vậy, những bạn nào vẫn còn thì hãy cố gắng bằng mọi giá giữ gìn vì đàn ông dù thoáng đến đâu cũng không phải không có phút quay lại nhìn và đánh giá mình với ánh mắt khác.Những bạn nào không may không giữ được, hãy tự tin và bước tiếp, vì trin.h tiết không phải là tất cả, quan trọng là cách mà bạn sống sao cho người đàn ông của bạn phải tự hào khi nghĩ về bạn. Sau đổ vỡ, hãy biết yêu thương bản thân mình nhiều hơn, và nhìn nhận mọi việc một cách tích cực nhất! Hãy để gã từng bỏ rơi bạn sau khi no xôi chán chè, sau khi biết bạn không còn zin phải nhìn bạn bằng ánh mắt nuối tiếc. Hãy hoàn thiện bản thân mình hơn và đem lại hạnh phúc cho người đàn ông nào thật sự biết yêu thương và trân trọng bạn chứ không phải vì cái màng chắn đó! Đơn giản, bạn sẽ sống cả đời với người ta chứ không phải với chữ trin.h đó.

Tôi không mong thay đổi được quan điểm của tất cả các bạn về định nghĩ chữ Trin.h này, với tôi, Trin.h không phải là Trin.h tiết. Trin.h là sự chung thủy. Một phụ nữ Trin.h là một phụ nữ có tâm hồn trong sáng, biết hướng thiện và thủy chung với chồng của mình. Cô ấy có thể còn, có thể từng lầm lỡ, miễn sao cô ấy sống tốt với thực tại và tương lai thì cô ấy là 1 phụ nữ Trin.h! Đừng vì có cái nhìn quá quan liêu về trin.h tiết mà để vuột mất hạnh phúc thật sự, tuột mất cô gái của đời bạn, để rồi phải ân hận!

Theo congai9

Related Posts

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca - Tây Ban Nha

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca – Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất…

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò…

Xót xa chàng trai gầy trơ xương vì mắc bệnh hiểm nghèo chỉ 2 tháng sau đám cưới: “Em phải sống, để hiến thận cứu con mình”

Căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp khiến chàng trai trẻ bỗng gầy sọp đi chỉ còn 35kg, không thể đi lại được. Thế nhưng, Khanh không cho…

Nếu bạn bè không kiếm nổi tiền, hãy tìm bạn bè mới

Triệu phú Mỹ Grant Cardone khuyên bạn cảnh giác với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.Thank you for…

Cho con gái 5 tuổi tắm cùng, ông bố thẫn thờ trước câu hỏi nhạ.y cảm về giới tính của bé

Câu hỏi của cô con gái 5 tuổi trong câu chuyện dưới đây khá hy hữu, nhưng đó cũng là bài học cho các bố mẹ trong…

Chủ nhân của bài văn dài 18 trang tiết lộ mình là dân chuyên Toán, thấy 9,5 là con số trọn vẹn nhất chứ không phải điểm 10

Cùng gặp gỡ chủ nhân của bài văn dài 18 trang khiến cô giáo đọc xong không biết phê gì vì quá xuất sắc.Thank you for reading…