Đăng ảnh khoe bụng bầu, thiếu nữ phát hoảng khi công an ập đến bắt chỉ vì thấy thứ này


Hạnh phúc được làm mẹ khiến cô gái mải mê chụp ảnh “tự sướng” khoe bụng bầu mà quên mất những “tang chứng, vật chứng” phạm tội để rồi nhận cái kết không biết phải nói gì thế này.

Một trong những điều thiêng liêng nhất của người phụ nữ là khi mang thai, được làm mẹ. Lẽ tất nhiên chẳng ai có thể dấu nổi niềm vui, hạnh phúc ấy khi mang thai cả. Thế nhưng, mang thai đồng nghĩa với việc người phụ nữ đó phải có trách nhiệm chăm sóc và bảo vệ đứa con của mình, đặc biệt không nên làm điều gì ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tương lai của đứa bé như trường hợp cô gái trẻ dưới đây.

Mới đây, một cô gái trẻ hí hửng đăng ảnh khoe bụng bầu 6 tháng lên mạng xã hội Facebook với niềm hạnh phúc vô bờ bến. Những tưởng cô sẽ nhận được lời chúc mừng từ mọi người nhưng không thể nào ngờ rằng, chính bức ảnh đó lại “tố cáo” sự phạm tội của cô.

16ebdca5b5fb9d9f8366c565d5363763
Chỉ khoe một bức ảnh bụng bầu cứ ngỡ là bình thương nhưng không ngờ nó lại chính là bằng chứng tố cáo cô gái này phạm tội.

Nếu là lẽ thường tình sẽ có không ít người bình luận chúc mừng nhưng một số cư dân mạng có cặp mắt tinh tường đã nhận ra phía sau cô gái chính là kim tiêm và một chiếc muỗng đặc biệt. Hơn nữa, phía trên bắp tay cô gái này còn có dấu vết bị dây chun cột chặt. Điều này chứng tỏ cô gái đang mang thai là một con nghiện heroin và cô vừa mới chích ma túy trước khi chụp tấm hình này.

f33161da3c38ac3fae21229bf2dc7812
Qủa đúng là dưới con mắt tinh tường chẳng kém FBI của cư dân mạng, cô gái trẻ phải trả giá cho những gì mình đã làm.

Rất nhanh chóng vì quyền lợi và bảo vệ đứa trẻ trong bụng cô gái này mà cư dân mạng đã báo ngay cho cảnh sát về hành vi nguy hiểm của cô. Chính vì thế, cảnh sát đã truy ra được nơi ở và tiến hành bắt giam cô gái. Tuy nhiên, khá bất ngờ khi cô gái này không hề bị khởi tố hành vi gây nguy hiểm cho trẻ em.

Có nhiều ý kiến cho rằng việc báo cảnh sát tố cáo hành vi nghiện ngập của cô gái trẻ trong lúc cô mang thai là không nên. Thế nhưng đa phần cư dân mạng đều ủng hộ nên tạm giam cô gái này, bởi có lẽ đó sẽ là điều tốt nhất cho đứa bé chưa được sinh ra và bà mẹ trẻ kia. Hy vọng bà mẹ trẻ kia kịp thời tỉnh ngộ để quyết tâm cai nghiện, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay thậm chí là tương lai, sinh mạng của đứa nhỏ vô tội.

Theo Blogtamsu

Xem thêm: Chị em hả hê với màn dạy chồng kiểu ‘hổ cái’ của cô vợ trẻ.


Chia sẻ cho bạn bè!

0
8.1k shares

Facebook Comments