Dân tình lác mắt với đám cưới hội ngộ 500 anh em môn phái “tha thu” nổi nhất Sài thành


Hình ảnh dàn khách mời hầm hố toàn trai xinh gái đẹp, lại mang trên mình những hình xăm khủng tại một đám cưới ở Sài Gòn đang khiến dân tình mắt tròn, mắt dẹt.

Cộng đồng mạng đang cảm thấy vô cùng thích thú trước hình ảnh một đám cưới toàn các nghệ sĩ xăm trổ, được lan truyền khắp ngõ ngách mạng xã hội. Không chỉ cô dâu, chú rể mà dường như hầu hết các khách mời trong đám cưới đều là “dân anh chị” vì sở hữu trên cơ thể những hình xăm táo bạo và mạnh mẽ.

Sau khi loạt hình ảnh này được lan truyền, dân mạng nhanh chóng tìm ra chủ nhân của đám cưới thú vị này là cặp vợ chồng nổi tiếng trong giới xăm trổ tại Sài Gòn, đó là Anh Tú và Mỹ Linh. Cả hai vợ chồng này đang cùng nhau quản lý một hiệu xăm nổi tiếng trên phường Tân Định, thành phố Hồ Chí Minh.

xam-tro-blogtamsu-13
Cô dâu Mỹ Linh cũng sở hữu một hình xăm cực đẹp trên lưng và vai
xam-tro-blogtamsu-1
Đám cưới của “bang chủ môn phái tha thu” được tổ chức hôm 22-2

Đám cưới của cặp đôi được tổ chức vào ngày 22-2 vừa rồi, quy tụ những “anh hùng hào kiệt trong giới giang hồ”, được dân mạng gọi vui bằng cái tên “bang chủ môn phái “tha thu”, về cùng nâng chén rượu mừng. Chẳng phải là một đám cưới hoành tráng bậc nhất Việt Nam, chẳng quy tụ dàn ca sĩ diễn viên sao xẹc nào nổi tiểng nhưng đám cưới của Anh Tú và Mỹ Linh cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nhiều người bình luận hài hước rằng, “nếu tôi ngồi cùng bàn với môn phái tha thu thì tôi chỉ ăn và gắp chứ không dám nhìn xung quanh”, trong khi nhiều người khác cho rằng, ” xăm trổ chưa chắc đã hổ báo, đừng vì hình xăm mà đánh giá con người”.

Với niềm đam mê với xăm trổ, cũng như đang là chủ một cửa hàng như vậy thì việc khách mời đám cưới của cặp đôi Tú – Linh là những “đàn anh đàn chị” chẳng có gì đáng ngạc nhiên đúng không nào.

xam-tro-blogtamsu-2
Ảnh Internet
xam-tro-blogtamsu-3
Ảnh Internet
xam-tro-blogtamsu-4
Ảnh Internet
xam-tro-blogtamsu-5
Ảnh Internet
xam-tro-blogtamsu-6
Ảnh Internet
Ảnh Internet
xam-tro-blogtamsu-8
Ảnh Internet
xam-tro-blogtamsu-9
Ảnh Internet
xam-tro-blogtamsu-10
Ảnh Internet
xam-tro-blogtamsu-11
Ảnh Internet
xam-tro-blogtamsu-12
Ảnh Internet
xam-tro-blogtamsu-14
Ảnh Internet

Theo Blogtamsu

Xem thêm: Đàn ông có gắng 1. Phụ nữ cố gắng 10…


Chia sẻ cho bạn bè!

0
29.9k shares

Facebook Comments