Thứ Hai, 30 Tháng Một,2023

Bài Mới

Dân đua nhau xem phim khiêu dâ.m nơi công cộng, New York phải tạm dừng trạm wifi miễn phí

Các trạm Wi-Fi miễn phí thành phố New York, Mỹ, đã phải ngừng hoạt động sau khi chúng bị biến thành nơi…xem phim khiêu dâ.m

8 tháng trước đó, Dự án cơ sở hạ tầng LinkNYC đã cho lắp đặt hơn 400 trạm Wi-Fi miễn phí tại các trạm gọi điện thoại thẻ trước đây của thành phố New York. Mỗi trạm đều có cổng sạc USB, Internet tốc độ cao và máy tính bảng Android để người dùng sử dụng miễn phí.

Theo Guardian, kể từ khi những trạm Wi-Fi miễn phí này được lắp đặt, đã có nhiều báo cáo cho thấy không ít người sử dụng chúng để truy cập các trang web khiêu dâm, thậm chí th.ủ dâ.m ngay tại nơi công cộng. Nhiều người trong số này là những người vô gia cư.

tram-wifi-mien-phi-o-new-york-bi-bien-thanh-noi-xem-phim-khieu-dam-16-102718
Một người vô gia cư đang sử dụng trạm Wi-Fi miễn phí ở New York

Do vậy, LinkNYC đang cân nhắc gỡ bở các trạm Wi-Fi miễn phí, đồng thời làm việc với giới chức thành phố nhằm tìm ra giải pháp chung cho vấn nạn này.

“Những trạm Wi-Fi này đi vào hoạt động không nhằm mục đích sử dụng cá nhân. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng, ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận được với chúng, kể cả những người sống ở bên ngoài thành phố New York,” đại diện LinkNYC thông báo trong một tuyên bố mới đây.

Sau khi được gỡ bỏ, những trạm Wi-Fi này vẫn tiếp tục cung cấp các dịch vụ như gọi nội địa, sạc điện thoại và Wi-Fi tốc độ cao cho thiết bị riêng của người dùng. Tất cả đều miễn phí.

Bài Mới

Nổi Bật