Đàn bà chỉ cần độc lập kinh tế và rạch ròi như Uyên: chồng lăng nhăng là xác vali lên đi luôn

Mqh của vợ chồng Khải càng căng thẳng bao nhiêu thì tình trạng hôn nhân của gia đình Thành – Uyên trong “về nhà đi con” cũng không có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong diễn biến tiếp theo Uyên thu dọn hành lý với lý do đi công tác để tìm lại tiếng nói chung cho hai vợ chồng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!
Ảnh Internet

Trong diễn biến mới nhất của bộ phim Về nhà đi con, trong khi Khải và Huệ đang dần khép lại cuộc hôn nhân khi sức chịu đựng của Huệ đã vượt ngưỡng thì Uyên và Thành lại đang căng thẳng vô cùng. Nguyên nhân cũng do Thành anh còn vấn vương tình cũ, anh chợt xao lòng khi gặp lại thanh xuân của mình. Nếu như Uyên giỏi tất cả mọi thứ trừ việc nội trợ thì Huệ ngược lại cô khiến mọi người đàn ông cảm thấy yên lòng khi ở bên, bởi Huệ khéo quá, Huệ khéo chăm sóc người khác quá, Huệ mang lại cảm giác của một gia đình thực thụ.

Uyên xách va li rời khỏi nhà vì quá ngột ngạt.

Uyên sau nhiều biến cố xảy đến liên tục ập đến với mình vẫn hành xử văn minh, ngay cả khi gặp người yêu cũ của chồng. Không động chân động tay cũng chẳng thô lỗ cục cằn nhưng khiến đối phương phần nào chột dạ. Lần này sau những lần im lặng của chồng, những hệ lụy mà Uyên là nạn nhân thì cô quyết định rời đi để Thành có khoảng trống để suy nghĩ về cuộc hôn nhân của hai người.

Uyên cho rằng thời điểm hiện tại ngôi nhà chung của 2 vợ chồng quá ngột ngạt nên muốn để cả 2 có thêm thời gian suy nghĩ về cuộc hôn nhân của họ.

Trước khi rời khỏi nhà Uyên đã nói rằng cô sẵn sàng buông bỏ những thứ không còn thuộc về mình. Để chứng minh vẫn còn yêu chồng Uyên xách vali rời đi nhưng vẫn không quên dành cho chồng một nụ hôn tạm biệt.

Liệu Thành có giữ Uyên ở lại?

Chuyến công tác này của Uyên có lẽ sẽ lâu hơn cũng đặc biệt hơn những lần trước. Cũng có thể Uyên không đi công tác mà chỉ đi du lịch, nghỉ dưỡng ở đâu đó để tìm lại sự bình tâm, suy nghĩ xem liệu mình và Thành có khác nhau như anh nói hay không?

Hãy như Uyên đủ quyết đoán và đủ tiền để bước ra khỏi cánh cửa nơi không còn người đàn ông có thể mang lại cho mình sự bình yên nữa.

Hỡi những cô gái ngoài kia chúng ta có thể sống thiếu đàn ông thiếu chồng nhưng không thể sống thiếu tiền.

Phụ nữ làm ra tiền dù có vất vả đến đâu cũng không phải nhọc lòng vì đàn ông. Phụ nữ sống dựa vào đàn ông có khi sướng nhưng sẽ phải khổ tâm vì chồng ở một thời điểm, giai đoạn nào đó trong cuộc sống.

Tình yêu hay hôn nhân là sự cộng sinh chứ không phải tầm gửi, không ai cho ai quyền sống nhờ vào đối phương. Chồng là người yêu bạn nhưng không có trách nhiệm phải nuôi bạn cả đời. Tình yêu ai cũng cần nhưng tiền là thứ duy trì tình yêu và cả cuộc sống hàng ngày của bạn.

Nếu bản thân không kiếm ra tiền tức là không coi trọng chính mình vì vậy sao lại đòi hỏi người khác phải tôn trọng bạn.

Một khi đã bước chân vào cuộc hôn nhân thì đó không chỉ là tình yêu đơn thuần mà còn là sự duy trì cuộc sống mà hai cá thể phải cùng nhau cố gắng, phát triển. Tốt nhất là phụ nữ hãy kiếm ra tiền, nhiều hay ít cũng được để nhỡ may có tan vỡ thì điều kiện kinh tế cũng là động lực để bạn đủ quyết tâm rời khỏi người đàn ông đã không còn thuộc về bạn nữa.

Theo WTT

 

 

 

 

Related Posts

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca - Tây Ban Nha

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca – Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất…

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò…

Xót xa chàng trai gầy trơ xương vì mắc bệnh hiểm nghèo chỉ 2 tháng sau đám cưới: “Em phải sống, để hiến thận cứu con mình”

Căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp khiến chàng trai trẻ bỗng gầy sọp đi chỉ còn 35kg, không thể đi lại được. Thế nhưng, Khanh không cho…

Nếu bạn bè không kiếm nổi tiền, hãy tìm bạn bè mới

Triệu phú Mỹ Grant Cardone khuyên bạn cảnh giác với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.Thank you for…

Cho con gái 5 tuổi tắm cùng, ông bố thẫn thờ trước câu hỏi nhạ.y cảm về giới tính của bé

Câu hỏi của cô con gái 5 tuổi trong câu chuyện dưới đây khá hy hữu, nhưng đó cũng là bài học cho các bố mẹ trong…

Chủ nhân của bài văn dài 18 trang tiết lộ mình là dân chuyên Toán, thấy 9,5 là con số trọn vẹn nhất chứ không phải điểm 10

Cùng gặp gỡ chủ nhân của bài văn dài 18 trang khiến cô giáo đọc xong không biết phê gì vì quá xuất sắc.Thank you for reading…