Thứ Năm, 18 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Đám cưới xúc động của giám đốc sáng tạo Microsoft và cô gái trẻ 9X ở Việt Nam

Tuyền Tâm và Brian Merrell đã tổ chức hôn lễ ngập tràn niềm vui, nụ cười tại Mỹ.

dam-cuoi-xuc-dong-cua-giam-doc-sang-tao-microsoft-va-co-gai-9x-sai-thanh_1
Cô gái 9X Sài Gòn xinh đẹp Tuyền Tâm hiện làm về tài chính tại Tableau Software. Chồng cô, Brian Merrell là giám đốc sáng tạo cùa tập đoàn Microsoft tại Mỹ.
dam-cuoi-xuc-dong-cua-giam-doc-sang-tao-microsoft-va-co-gai-9x-sai-thanh_2
6 năm trước, sau một thời gian học tập ở Singapore, Tuyền Tâm chuyển tiếp đến Mỹ để học đại học. Cách gia đình hơn nửa vòng trái đất, Tâm đã cảm thấy rất cô đơn, lạc lõng, đặc biệt là sau khi chia tay người bạn trai lâu năm.
dam-cuoi-xuc-dong-cua-giam-doc-sang-tao-microsoft-va-co-gai-9x-sai-thanh_3
Nghe theo lời khuyên của một số người bạn ở Mỹ, Tâm quyết định tham gia vào một trang web tìm bạn trực tuyến. “Đây là lần đầu tiên Tâm kết bạn online, mình thấy khá run và hồi hộp. Rất may mắn, mình và Brian đã quen nhau qua trang web này”, Tâm chia sẻ.
dam-cuoi-xuc-dong-cua-giam-doc-sang-tao-microsoft-va-co-gai-9x-sai-thanh_4
Thời gian đầu, cặp đôi thường xuyên liên lạc qua email. Sau đó 1 tuần, Brian quyết định hẹn gặp cô gái trong mơ và tình yêu của họ bắt đầu từ đó.
Dù khác biệt về quốc tịch, văn hóa, Tâm và Brian đã tìm được nhiều điểm chung trong tính cách, sở thích, suy nghĩ. Lúc mới yêu, Brian dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu về văn hóa và ẩm thực Việt Nam. "Anh tìm hiểu về văn hóa và suy nghĩ của người Việt để hiểu về mình hơn", Tâm cho biết.
Dù khác biệt về quốc tịch, văn hóa, Tâm và Brian đã tìm được nhiều điểm chung trong tính cách, sở thích, suy nghĩ. Lúc mới yêu, Brian dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu về văn hóa và ẩm thực Việt Nam. “Anh tìm hiểu về văn hóa và suy nghĩ của người Việt để hiểu về mình hơn”, Tâm cho biết.
dam-cuoi-xuc-dong-cua-giam-doc-sang-tao-microsoft-va-co-gai-9x-sai-thanh_6
Sau 2 năm bên nhau, Tâm quyết định đưa Brian về Việt Nam để ra mắt bố mẹ. Trước chuyến đi, hàng ngày, Brian đều dành thời gian học tiếng Việt để có thể giao tiếp với bố mẹ người yêu. Tuy nhiên, “phong ba bão táp cũng không bằng ngữ pháp Việt Nam’, chàng giám đốc sáng tạo của Microsoft chỉ có thể gọi tên bố mẹ Tâm và đếm từ 1 đến 10 bằng tiếng Việt.
dam-cuoi-xuc-dong-cua-giam-doc-sang-tao-microsoft-va-co-gai-9x-sai-thanh_7
Trong chuyến thăm Việt Nam, Brian đã vô cùng thích thú với nền ẩm thực tại đây. Món ăn Việt Nam anh thích nhất là cơm Tấm. Bên cạnh đó, Brian rất sợ sầu riêng và trứng vịt lộn.
dam-cuoi-xuc-dong-cua-giam-doc-sang-tao-microsoft-va-co-gai-9x-sai-thanh_8
Tuyền Tâm và Brian quyết định tổ chức đám cưới vì cảm thấy người kia chính là một nửa hoàn hảo của mình.
dam-cuoi-xuc-dong-cua-giam-doc-sang-tao-microsoft-va-co-gai-9x-sai-thanh_9
Giây phút xúc động khi Brian trao Tuyền Tâm lời thề nguyền.
dam-cuoi-xuc-dong-cua-giam-doc-sang-tao-microsoft-va-co-gai-9x-sai-thanh_10
Brian trao Tuyền Tâm trao cho nhau nụ hôn thắm thiết

Tình yêu của họ thật đẹp đúng không các bạn?

Bài Mới

Nổi Bật