Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Đã gọi nhau 2 tiếng vợ chồng thì phải biết sống trọn đời thủy chung

Đã chấp nhận đến bên nhau, chấp nhận nên duyên vợ chồng thì phải biết gắn bó và chở che cho nhau. Đừng vì một chút hào nhoáng, cám dỗ bên ngoài, hay chỉ những khó khăn vụn vặt trong cuộc sống mà buông tay từ bỏ và quên đi người từng chung chăn gối.

Thành vợ thành chồng là cả một đời duyên nợ, đâu phải cứ yêu nhau là đến được với nhau? Quyết định đến với hôn nhân, xây dựng cuộc sống gia đình đâu phải là chuyện dễ dàng, ngày một ngày hai. Chúng ta yêu nhau, cưới nhau rồi về chung sống trong một mái nhà, đó chính là lúc chúng ta đã thuộc về nhau, và phải nhớ một điều rằng: “trọn đời yêu thương, trọn đời chung thủy”.

Cuộc sống ngoài kia vô cùng phức tạp, chồng hay vợ chắc chắn không phải là người đẹp nhất, là người tốt nhất, nhưng chỉ cần, trong mắt người bạn đời, họ là số 1. Như thế là quá đủ rồi, tình yêu và niềm tin xuất phát từ chính điều đó.

Bạn có thể xao động trước một ai đó, có thể muốn ôm trọn một người con gái đẹp hay ngã vào vòng tay của một người đàn ông giàu có, nhưng liệu rồi những mối tình như thế sẽ đi đâu về đâu?

Hay kết quả sẽ là gia đình tan nát, vợ chồng tổn thương, tình yêu tan biến và quá khứ ngọt ngào sẽ thay bằng những ngày đen tối. Con cái là những đứa trẻ vô tội và bị tổn thương nhiều nhất sau tất cả những lỗi lầm của bố mẹ.

Con người không ai hoàn hảo cả, nếu chúng ta cứ mãi đứng núi này trông núi nọ, thì một ngày nào đó, chúng ta sẽ bị cuốn vào những vòng xoáy cuộc đời mà không thể nào bước chân được ra. Người này đẹp, ắt còn người khác đẹp hơn. Sự phản bội ngày hôm nay, có thể sẽ bị lặp lại ngày sau mà chính chúng ta mới là nạn nhân của điều đó…

Sống với nhau, hiểu nhau, quan tâm nhau, cùng nhau chung tay xây dựng gia đình, đó mới là điều mà tất cả chúng ta, những người đang làm vợ, làm chồng nên làm nhất.

Đã là vợ là chồng thì nên nhớ trọn đời thủy chung. Tổn thương gây cho người mình yêu thương là một sự ích kỉ không gì chuộc lỗi được. Gia đình chính là tổ ấm, là nơi tình yêu bắt đầu và không có ngày kết thúc.

Hai tiếng vợ chồng thiêng liêng lắm. Cuộc đời này cũng quá ngắn ngủi để nói lời yêu nên ngay từ bây giờ, hãy yêu và quan tâm hết mình. Có được tình yêu thương, cuộc đời trở nên tươi mới và mọi thứ sẽ được nhuộm màu hạnh phúc. Nhớ nhé, vì chúng ta đã là vợ, là chồng…

Theo TB

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Mới

Nổi Bật