Thứ Tư, 30 Tháng Mười Một,2022

Bài Mới

Cynthia (Jung Hae Na) căm hận lao ô tô vào Linh (Nhã Phương)

Vì bị hạ bệ trước đông đảo mọi người, Cynthia (Jung Hae Na) không làm được chủ được mình, lao ô tô vào Linh (Nhã Phương).

Tập 34 Tuổi Thanh Xuân 2 làm đông đảo khán giả hài lòng bởi mọi điều ấm ức, hàm oan của những nhân vật trong phim đều đã được giải quyết. Ở tập trước, Linh (Nhã Phương) bị đổ vấy làm chủ tịch ngất, đến tập này, cô đã có cơ hội giải trình với Phong (Mạnh Trường) và Linh – Phong – Junsu (Kang Tae Oh) đã có kế hoạch phản công ngoạn mục lại anh trai Phong – Dương – người đang muốn cướp chiếc ghế chủ tịch.

Cảnh trong phim
Cảnh trong phim
Cảnh trong phim

Kế hoạch của Dương và Cynthia là phá hủy toàn bộ khu B để phục vụ việc xây dựng khu casino. May mắn, Linh là người nhặt được bản kế hoạch và cho Junsu xem. Thấy công sức của mình và cả Cynthia bị chính tay Cynthia phá hủy, Junsu đến gặp, cho Cynthia một cơ hội để nói sự thật. Nhưng Cynthia vẫn ngoan cố chối tội, Junsu vô cùng thất vọng và bỏ về.

Cảnh trong phim
Cảnh trong phim
Cảnh trong phim

Trong cuộc họp hội đồng quản trị, đúng lúc thế cờ đang nghiêng về phía Cynthia và Dương, Phong đã phản công bằng việc đưa ra bằng chứng ghi âm cuộc nói chuyện giữa Dương và Cynthia. Giữa căn phòng đông đủ mọi người, Cynthia bị lột bộ mặt thật. Nhưng điều đau đớn hơn cho Cynthia chính là Junsu không còn lời nào để nói cô. Còn tình địch, tức Linh, lại là người duy nhất nhìn Cynthia đầy thương cảm.

Cảnh trong phim
Cảnh trong phim

Không thể chịu đựng nổi mình vừa mất tất cả trong một khoảnh khắc, Cynthia giận dữ lấy xe ô tô, vừa lao nhanh về phía Linh vừa nói tất cả chuyện này đều do Linh mà ra. Trong lúc đó, Junsu ở phía xa chứng kiến tất cả. Dù gay cấn như vậy, nhưng xem preview tập sắp tới thì cả Linh và Junsu đều ổn cả.

Cảnh trong phim

Tập 35 Tuổi Thanh Xuân 2 phát sóng vào lúc 21h30 thứ Năm ngày 9/3 trên VTV3.

Theo kenh14

Bài Mới

Nổi Bật