Thứ Tư, 8 Tháng Hai,2023

Bài Mới

Cuốn chiếu đưa thi thể về bằng xe máy vì nhà quá nghèo

Sau khi chị P. tử vong, do điều kiện kinh tế gia đình quá khó khăn nên người nhà đã đưa thi thể chị về bằng xe máy.

Hai ngày qua, hình ảnh một người đàn ông đi xe máy chở theo một vật thể nghi là thi thể người được cuốn bên trong chiếc chiếu được đăng tải trên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận.

Anh Thanh (người sử dụng nickname Tùng Hải) và là người đã chụp lại những bức ảnh rồi đăng tải lên mạng xã hội facebook cho biết:

Hình ảnh người đàn ông điều khiển xe máy chở vật thể được cho là thi thể người cuốn trong chiếu được anh chụp trên đoạn đường chạy qua TP.Sơn La (tỉnh Sơn La) vào khoảng 13h15 chiều 12/9.

Chiếc xe máy mang biển số 26H1-031…, biển số tỉnh Sơn La. Người đi xe máy di chuyển theo hướng bến xe Sơn La vào trung tâm TP. Sơn La.

Hình ảnh trên đã gây xôn xao cộng đồng mạng hai ngày qua
Hình ảnh trên đã gây xôn xao cộng đồng mạng hai ngày qua

Khi người điều khiển xe máy đi qua anh Thanh, anh này thấy hai chân người được cuốn trong chiếu đã tím tái, biểu hiện là người đã chết.

Thấy sự việc không bình thường nên anh Thanh đã chụp lại những hình ảnh trên và đăng tải lên mạng xã hội để sau này nếu có việc gì bất thường thì cơ quan điều tra có thể dùng làm tư liệu.

Sau khi hình ảnh được anh Thanh đăng tải, nhiều ý kiến cho rằng, vật thể được cuốn trong chiếu là thi thể người đã mất nhưng do người thân không có tiền thuê ô tô nên phải buộc vào xe máy để đưa về nhà.

Tuy nhiên, cũng có người nghi ngờ thi thể chở trên xe máy có thể là hậu quả của hành vi phạm pháp.

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với PV vào hôm nay (14/9), một cán bộ Công an tỉnh Sơn La cho biết: Vật thể mà người đàn ông chở sau chiếc xe máy mang BKS 26H1-031xxx vào chiều 12/9 trên khu vực tỉnh Sơn La là thi thể một người phụ nữ.

Người phụ nữ xấu số này tên là P. (trú tại xã Mường Sại, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La).

Trước đó, chị P. tử vong ở Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Sơn La, người nhà không có tiền có tiền thuê ô tô nên chở về bằng xe máy. Sự việc không có dấu hiệu tội phạm.

Bài Mới

Nổi Bật