Thứ Sáu, 19 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Cười rớt hàm chuyện phi công 94 quyết lập mưu hạ gục máy bay 90, giờ đã là chủ tiệm cầm đồ của bố vợ

Ly kì chuyện phi công 94 lập mưu hạ gục máy bay 90, giờ đã là chủ tiệm cầm đồ của bố vợ

Tao ra trường với tấm bằng bố tao muốn và tao thì méo thích ngành bố tao cần tao theo, sở thích của tao là pha chế ra những món uống, mỗi lần kết hợp ý tưởng ra 1 món đồ uống mới tao lại thấy cuộc sống tao vui hơn mặc dù tao đéo có nhiều tiền và không thích bám bố mẹ, câu chuyện pha chế phục vụ và có được vợ xinh đẹp quyến rũ bắt đầu từ đầu hè năm 2017 khi cô nàng tóc rêu vàng qua quán tao nhâm nhi cafe đá đen và bánh mỳ mặn, cá tính vcccc.

Tao thích nó, nó thì lắm thằng theo, mỗi lần nhìn nó cười khểnh kiêu hãnh cho bọn con trai phát thèm mà k tán dc tao lại thấy nó hấp dẫn, còn tao, đẹp trai thì méo có, được cái méo hôi thôi ?

Tao tiếp cận bằng thực đơn đồ uống sai và duma tao bị nàng chửi như tát nước, nàng cá tính quá thể mà, bố mẹ nàng làm cầm đồ nổi tiếng ở cái đất Gia Lâm này rồi, nên có thể nàng có cá tính mạnh.

Ảnh: Internet

Kế hoạch bắt đầu khi tao sợ hãi, run bắn người co dúm lại không thể nói xin lỗi và nàng cười, tao biết ngay nó thích trai hiền, ngoài ra tao luôn mang đồ uống ngon cho bạn nàng đi cùng, tính tiền rẻ. Tất nhiên là tao bù tiền túi cho chủ, tao đã biết quá nhiều thông tin từ Facebook, số điện thoại, sở thích du lịch, nhân khẩu nhà nàng,… tao bắt đầu like, cmt những lúc nàng vui và tỏ cảm xúc khi nàng buồn, và nàng chủ động ib ms ghê, bố dilol rep trong 3 hôm, đến hôm thứ 4 thì tao xem và rep ib: “em xin lỗi chị vì em sợ sợ nên…huhu chị đừng mắng em vụ bữa nhé, chị vui lên đừng buồn chuyện sớm nay… em chỉ nhìn thôi không dám nói gì. Cố lên chị xinh đẹp“ (tao 94 nàng 90 nhá)

Nàng kêu tao đi event có người yêu cũ và tất nhiên tao được lái nàng rồi, sớm nào cũng qua đưa nàng đi làm bằng xe đạp điện, bố khỉ nhà giàu thích xe sang quá mà, chúng tao hẹn hò từ đó, khi hẹn hò nàng thú nhận là chỉ coi tao là chuối non nên chăn cho đỡ buồn, không ngờ tao cưng chiều và cứ nhút nhát nàng cảm động! Haha kế hoạch cua gái thành công, tao vẫn chảnh chó giả vờ chưa ổn định nên có xoạc cũng nên cẩn thận, tao sẽ đeo áo như nàng đeo bỉm đến tháng, nhưng cấm tuyệt đối thuốc thang! Tao không muốn vợ tao có tác dụng phụ, đọc trên mạng ghê vãi ra.

Ảnh: Internet

Tao đéo cố tình úp, nhưng căn ke ngày nguy hiểm thì cứ gọi là vô tư ở mức độ đề phòng đi, ahihi vợ tao như máy Nhật và 2 vạch nhé!!!!!

Tao sẽ thú nhận với nàng về tất cả, nói chung tâm sự trên này để chúng mày đồng cảm thôi, khi yêu ai đó là muốn xác định luôn, chuyện còn dài nhưng tao đếch kể hết được đâu. có nhiều pha tao bị tình địch đánh, bố mẹ ng yêu chê là hiền quá, huhu con không hiền nhé, con giả vờ ý.

Ảnh: Internet

Giờ thì tao đã sắp có vợ nhé!!!!!! Con nữa nhé!!! Tao sẽ làm việc thật chăm và dí vào thèm gái lạ! Tao yêu vợ tao lắmmmmmmm! Chuẩn sang bên nhà vợ đây!!!!!!! Tao làm gì cũng dc, nối nghề bố vợ ok luôn, miễn tao đc hạnh phúc bên vợ thôi

À nói luôn, đừng có bảo tao bị đổ vỏ nhé =))) bọn tao bên nhau cả ngày xa nhau là video để đó luôn, k có giây phút nào vợ tao bị gì ngoài lề đột xuất đâu =)))!

Năm mới với tao thế này quá hp rồi, cảm ơn admin giúp tao đăng bài nhá, chúc gr Thú tội luôn vui vẻ phát triển, là nơi lưu giữ tâm sự của chúng tao,

Nguồn: Phòng thú tội Beat

 

 

 

 

 

Bài Mới

Nổi Bật