Cuộc sống khó tin của cô gái Bắc Giang một chân sau 8 tháng gây bão mạng


Từng là tâm điểm chú ý sau ảnh chống nạng đứng chụp hình tự sướng, cuộc sống hiện tại của Nguyễn Thị Lệ Thu thay đổi khá nhiều.

Xuất hiện khá nhiều trên mặt báo, trang tin và cả sóng truyền hình, Nguyễn Thị Lệ Thu, cô gái Bắc Giang một chân không còn xa lạ với nhiều người. Biến cố và sự nổi tiếng bất ngờ trong cộng đồng mạng đã làm cuộc sống của Thu thay đổi ít nhiều.

Nếu như trước kia, Thu chỉ là người có nghị lực phi thường. Đến giờ, cô gái này trở thành một tấm gương sáng hơn, được nhiều người biết đến trong xã hội.

Trang cá nhân của Thu hiện đã có gần 5.000 người theo dõi, một con số không lớn nhưng rất thật, chất lượng bởi những người đó đều dành tình cảm chân thành, yêu mến và ngưỡng mộ cho cô.

11
Bức ảnh đã khiến Thu nổi tiếng trong cộng đồng mạng.

Như những gì chia sẻ trên trang cá nhân, Thu vẫn làm kế toán, công việc mà cô từng làm thêm thời còn là sinh viên. Không hề ỷ lại vào bất cứ ai, Thu luôn hoàn thành tốt mọi công việc được giao.

Ngoại hình của Thu cũng có nhiều thay đổi, từ cách để tóc, ăn mặc đến chọn trang phục đã khéo léo và bắt mắt hơn trước. Nhiều người không còn thương hại Thu, thậm chí nụ cười của cô còn giúp có thêm niềm tin vào cuộc sống.

12
Thu cùng gia đình trong chuyến đi du lịch tại Đà Nẵng – phần quà sau chương trình “Hôm nay ai đến?”.
13
Vẻ đẹp hiền dịu của cô gái nghị lực.
14
Cuộc sống của cô vẫn vui vẻ và hạnh phúc
15
Cô gái vẫn xinh tươi
16
Xinh đẹp, yêu đời
17
Vẫn thích chụp ảnh tự sướng
18
Chẳng có gì khiến cô phải buồn phiền cả
19
Sự thay đổi khá nhiều về ngoại hình của Thu.

Theo Phununews

Xem thêm: Cuộc sống của 4 đứa trẻ sống vắt vẻo trên dầm cầu giữa Sài Gòn.


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments