Thứ Sáu, 12 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Cư dân mạng “săn lùng” cô gái lộ ảnh hôn môi với Mai Ngô

Sau hình ảnh hôn môi với Mai Ngô, Kim Ngân đang là trở thành cái tên được cư dân mạng truy lùng.

Sau khi trở thành á quân The Face, Mai Ngô đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận. Thậm chí có người cho rằng á quân Mai Ngô còn ồn ào dư luận hơn cả quán quân Phí Phương Anh.

Điều không may đối với Mai Ngô chính là thông tin xoay xung quanh cô chủ yếu là những scandal bất lợi.

Mai Ngô và Kim Ngân
Mai Ngô và Kim Ngân

Người mẫu sinh năm 1995 đang khiến dư luận dậy sóng vì thái độ chế giễu phần thi của Khánh Ngân. Không những thế, những bức ảnh hút thuốc của Mai Ngô làm dấy lên nghi án sử dụng chất kích thích cũng khiến dư luận ồn ào.

Không dừng lại tại đó, Mai Ngô còn tiếp tục dính vào nghi án đồng tính sau loạt ảnh hôn môi, thân thiết cùng bạn gái đồng giới.

Mối quan hệ thân thiết của hai nghệ sĩ
Mối quan hệ thân thiết của hai nghệ sĩ

Không khó để nhận ra cô gái thân mật với Mai Ngô chính là một khuôn mặt quen thuộc trong làng giải trí. Cô gái đó chính là Kim Ngân – cô gái quen mặt với các cuộc thi sắc đẹp và người mẫu.

Hình ảnh dấy lên nghi ngờ của Mai Ngô và Kim Ngân
Hình ảnh dấy lên nghi ngờ của Mai Ngô và Kim Ngân

Kim Ngân từng đạt giải Á khôi 1 người đẹp xứ Lạng, Hoa khôi Cao đẳng Kinh tế Tài chính Thái Nguyên 2012. Kim Ngân từng tham gia Vietnam’s Next Top Model 2011 nhưng không vào được nhà chung.

Năm 2013, Kim Ngân thi Miss ITGO Việt Nam và tiếp tục tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model.Và Quỳnh Mai cũng là người cùng cô tham gia cuộc thi này năm 2013.

Mai Ngô và Kim Ngân có lẽ cũng chỉ là cặp đôi bạn bè thân thân hoặc là cái gì đó đi chăng nữa thì có lẽ chỉ người trong cuộc mới có thể có được câu trả lời.

Ngoại hình xinh đẹp của Lê Kim Ngân:

Kim Ngân
Kim Ngân
Kim Ngân
Kim Ngân
Kim Ngân
Kim Ngân
Kim Ngân
Kim Ngân
Kim Ngân
Kim Ngân

Bài Mới

Nổi Bật