Thứ Sáu, 12 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Cư dân mạng dậy sóng trước tin đồn Ngân Sát Thủ chia tay Viruss sau 4 năm hẹn hò

Chẳng nhẽ cặp đôi Ngân Sát Thủ – Viruss đã đường ai nấy đi.

Trong khi cộng đồng mạng Việt Nam đang xôn xao chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi Cris Devil Gamer và hot girl của FapTV, Mai Quỳnh Anh thì bất ngờ mới đây, lại thêm một thông tin gây rúng động nữa xuất hiện, nhưng lần này là theo hướng tiêu cực. Cụ thể, cư dân mạng đang râm ran tin đồn về việc Ngân Sát Thủ cùng với hot streamer Viruss đã đường ai nấy đi sau 4 năm gắn bó.

Viruss và Ngân Sát Thủ từng được coi là cặp đôi vàng của làng streamer Việt

Cụ thể, theo nhiều nguồn tin thì việc này đã được Ngân Sát Thủ xác nhận trong một comment đáp trả lại lời công kích của dân mạng. Cô nàng cho biết: “Hiện tại ViruSs đã chia tay Ngân. Hiện Ngân là độc thân vui vẻ. Cảm ơn bạn đã quan tâm. Mong bạn tìm hiểu kĩ trước khi phát biểu điều gì dễ gây tổn thương người khác.”.

Dòng trạng thái gây tranh cãi bị đồn là của Ngân Sát Thủ

Trước đó, việc Ngân Sát Thủ xuất hiện ở 1 show truyền hình hẹn hò và liên tục đăng status tâm trạng cũng khiến dân tình xôn xao. Nhiều người hi vọng cặp đôi chỉ đang hờn giận và tạm thời xa cách. Điều này cũng không phải thiếu cơ sở, khi mà trước đó, cặp đôi chưa một lần công khai chính thức mối quan hệ, cũng như luôn mâp mờ giữ hình tượng anh trai mưa và em gái với các fan hâm mộ. Nhưng nhìn vào cách mà cặp đôi này dính như hình với bóng tại các sự kiện thì có lẽ các fan hâm mộ cũng đều ngầm hiểu. Tới mức mà Ngân Sát Thủ từng úp mở rằng mối quan hệ của họ là “2 người đi chung đường, không thể tách ra.”.

Tuy nhiên hiện tại thì có lẽ như ViruSs và Ngân Sát Thủ đã thực sự chấm dứt mối quan hệ kéo dài suốt 4 năm qua. Đây có lẽ là điều khá đáng tiếc dành cho các fan hâm mộ của cặp đôi này. Thực tế, đã xuất hiện rất nhiều nguyên nhân cũng như đồn đoán về việc này, khi mà có nhiều người cho rằng Viruss quá tham công tiếc việc, cũng như không dành nhiều thời gian cho Ngân Sát Thủ – điều phù hợp với các status tâm trạng mà cô nàng đăng tải trước đó.

Nick Facebook của Ngân Sát Thủ đã được dấu tích xanh từ lâu nhưng trong bình luận lại không có

Thế nhưng, các fan của Viruss và Ngân Sát Thủ có lẽ cũng đừng quá bi quan, khi mà chỉ một bình luận thì vẫn chưa thể nói lên nhiều điều. Hiện tại, cả hai nhân vật chính đều vẫn chưa đưa ra bất kỳ phát ngôn chính thức nào. Ngoài ra, nhiều ý kiến cho rằng bình luận ở trên thực chất chỉ là do một tài khoản fake mà thôi, còn bản thân fanpage của Ngân Sát Thủ đã nhận được dấu tích xanh chính chủ từ Facebook, trong khi nhìn vào bình luận ở kia thì không hề có..

Việc của chúng ta bây giờ có lẽ chỉ là chờ đợi những thông tin tiếp theo về vụ việc mà thôi. Chừng nào Viruss và Ngân Sát Thủ chưa lên tiếng thì mọi thứ vẫn còn nằm trong vòng nghi vấn nhé.

Theo Helino

Bài Mới

Nổi Bật