Công an trinh sát bắt gặp bạn gái ở nhà nghỉ

Cùng nữ đồng nghiệp vào nhà nghỉ làm nhiệm vụ trinh sát, đang chuẩn bị lấy phòng thì chiến sĩ công an thấy bạn gái từ trên lầu đi xuống.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!
Ảnh minh họa

Không nói một lời, cô bạn gái đùng đùng bỏ đi và cắt đứt liên lạc với anh công an. Chưa biết cô ta làm gì trong nhà nghỉ song chiến sĩ công an đang rất bối rối khi gặp tình huống này và nhờ cộng đồng mạng tư vấn cách giải quyết.

Chuyện đi bắt gặp bạn gái ở nhà nghỉ khi làm nhiệm vụ cùng nữ đồng nghiệp do chính anh công an kể lại trên fanpage Beat.vn như sau:

Chuyện là thế này, chiều hôm nay mình với con bé cùng cơ quan được sếp giao nhiệm vụ đi trinh sát mại dâm tại một nhà nghỉ. Mình trong ngành công an.

Hai đứa sẽ giả vờ là người yêu và vào thuê phòng. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu không xảy ra tình huống, khi mình và con bé đồng nghiệp đang đứng ở quầy lễ tân lấy phòng thì người yêu mình đi từ trên lầu xuống. 4 mắt nhìn nhau trong sự bối rối và ngỡ ngàng vô cùng.

Nhanh chóng cô ấy vội vàng bỏ đi mà không nói 1 lời. Mình thì đang mắc nhiệm vụ nên không thể đuổi theo.

Hiện tại mình bối rối lắm, không biết phải làm thế nào. Điện thoại tới thì tắt, tới chỗ ở cũng không thấy.

Gọi cho bạn bè thì không ai biết. Làm sao có thể gặp cô ấy để giải thích. Mình đang đi làm nhiệm vụ, mình trong sạch. Cô ấy sẽ không bao giờ tha thứ cho mình.

Mình phải làm sao?

Chuyện công an trinh sát mại dâm bắt gặp bạn gái ở nhà nghỉ.

Dân mạng đưa ra nhiều bình luận dí dỏm về chuyện bi hài trên, trong đó hầu như không có lời tư vấn gì cho chiến sĩ công an mà nhiều người thắc mắc bạn gái của anh ta vào nhà nghỉ làm gì?

Bạn Dung viết: “Anh này này có vấn đề về mắt và logic không. Thế con bé đó đi từ trên lầu xuống là vì trên đó bán khoai tây chiên à?”.

Bạn Dũng bình luận: “Thật tình cờ và thật bất ngờ như trong mấy bộ phim Hàn Quốc ấy nhỉ. Giống trường hợp bố mình kể có ông bạn làm cảnh sát cải trang thành xích lô đi bắt tội phạm, gặp đúng hội bạn ngồi uống bia bên đường cứ réo tên vẫy sang”.

“Y chang bài tập cuối kì mà thằng bạn bên công an kể. Kêu phải tìm cách giải quyết trong tình huống đó để được qua môn điều tra tội phạm”, bạn Hiếu chia sẻ.

Nguồn tapchisao

Related Posts

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca - Tây Ban Nha

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca – Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất…

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò…

Xót xa chàng trai gầy trơ xương vì mắc bệnh hiểm nghèo chỉ 2 tháng sau đám cưới: “Em phải sống, để hiến thận cứu con mình”

Căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp khiến chàng trai trẻ bỗng gầy sọp đi chỉ còn 35kg, không thể đi lại được. Thế nhưng, Khanh không cho…

Nếu bạn bè không kiếm nổi tiền, hãy tìm bạn bè mới

Triệu phú Mỹ Grant Cardone khuyên bạn cảnh giác với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.Thank you for…

Cho con gái 5 tuổi tắm cùng, ông bố thẫn thờ trước câu hỏi nhạ.y cảm về giới tính của bé

Câu hỏi của cô con gái 5 tuổi trong câu chuyện dưới đây khá hy hữu, nhưng đó cũng là bài học cho các bố mẹ trong…

Chủ nhân của bài văn dài 18 trang tiết lộ mình là dân chuyên Toán, thấy 9,5 là con số trọn vẹn nhất chứ không phải điểm 10

Cùng gặp gỡ chủ nhân của bài văn dài 18 trang khiến cô giáo đọc xong không biết phê gì vì quá xuất sắc.Thank you for reading…