Thứ Bảy, 10 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Cộng đồng mạng phẫn nộ vì thanh niên liên tục chê bai ngoại hình bạn gái chỗ đông người

Người ta vẫn hay nói rằng “yêu nhau yêu cả đường đi, ghét nhau ghét cả tông chi họ hàng”. Thế nhưng trong câu chuyện dưới đây, dù vẫn ở trong một mqh tình cảm, chàng trai vẫn liên tục “khẩu nghiệp” về ngoại hình của cô gái.

Suy đi tính lại, dù ở thời đại nào đi nữa, phụ nữ vẫn luôn là những người phải chịu thiệt thòi. Sinh ra đã được tạo hóa “thiết kế” là những cá thể chân yếu tay mềm và khi lớn lên, họ được xã hội mặc định là phái yếu, những người luôn cần một điểm tựa. Định kiến đó nó mạnh đến nỗi, ngay cả chính bản thân họ cũng tự ý thức rằng sự thật là như vậy – tất nhiên luôn có những trường hợp đặc biệt. Thật không may, cô gái của chúng ta hôm nay lại nằm trong số đông hỗn loạn ấy.

Đây là đôi chân của cô gái bị bạn trai chê là χấμ như chân trâu

Tao ức chế quá ad ơi, mày xem tao nói vậy làm vậy có gì sai không với. Đây là đỉnh điểm sau n lần bạn trai tao liên tục bodyshaming chính bạn gái của mình. Ai đời con trai suốt ngày chỉ chê người yêu là χấμ, mặt lắm mụn, tóc thì xơ… và giờ là chê chân thô như chân trâu

Sinh ra đâu ai quyết định được ngoại hình của mình? Thế nhưng để làm hài lòng bạn trai, mỗi khi được “góp ý” cô đều cố gắng cải thiện một cách nghiêm túc nhất có thể: “Trước bạn trai chê tao mặt lắm mụn, tao cũng đầu tư đi spa cho da đẹp hơn. Chê tao tóc dài χơ χáς, tao cũng đi cắt ngắn theo ý hắn. Chê tao béo, tao cũng cố ăn kiêng với tập luyện để giảm cân. Còn sót mỗi bàn tay tao là hắn chưa chê thôi. Biết là yêu nhau thì được góp ý nhưng hắn toàn bộ chê tao chỗ đông người bằng cái giọng chì triết rất khó chịu”.

Cô nàng đã đi cắt tóc ngắn để hài lòng bạn trai.

Đỉnh điểm là khi cô nhờ bạn trai chở đi mua giày: “Hôm nay tao nhờ chở tao đi mua giày thì hắn mới có cơ hội thấy chân tao kỹ lưỡng vì tao cũng hay đeo giày suốt, chẳng mấy khi hắn nhìn. Nhưng tao thật sự sốc vì thái độ và cách cư xử của hắn khi nhìn thấy chân tao và khi tao muốn mua dép sandals để đeo mùa hè cho mát. Chân em to vãi, anh chưa thấy chân con gái mà ✘ấų như em. Em làm gì mà chân to tổ bố vậy? Thôi mua giày đeo cho đỡ ✘ấų đi… bla bla trước sự chứng kiến của nhân viên và vài khách hàng ở quán. Tao cũng ức lắm nên khó chịu, xị mặt, giải thích đủ kiểu thì cuối cùng hắn chốt câu. Thôi về đi, em thích mua thì lần sau tự đi để anh khỏi ý kiến.. Ok fine, về nhà thì nhắn tao như này đây”.

Phụ nữ sợ cô đơn, đàn ông sợ mất mặt. Người ta vẫn hay nói như thế, và trong câu chuyện này, có lẽ nó sẽ đúng cho cả hai người. Cô gái vì sợ mất người yêu nên có phần “lụy tình”, chàng trai vì sợ mất mặt nên đã quá đáng với cô gái. Nếu hai người chịu lắng nghe và góp ý một cách tinh tế hơn, có lẽ đã không phải chia tay như vậy. Về phần cộng đồng mạng, mọi người tỏ ra vô cùng phẫn nộ với chàng trai và một mực bảo vệ cô gái.

Hiện câu chuyện vẫn đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ.

Theo mnewsvn

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Mới

Nổi Bật