Thứ Tư, 7 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Công an nói về 2 thanh niên đánh Lê Dương Bảo Lâm: Phương tiện đăng ký ở quận 6, không phải nhân viên quán cơm lân cận

Dù sự việc không được Lê Dương Bảo Lâm trình báo lên công an nhưng công an đã xác định được 1 số thông tin về 2 thanh niên đã hành hung nam diễn viên.

Cơ quan công an vào cuộc xác minh vụ Lê Dương Bảo Lâm bị đánh khi đang phát cơm từ thiện tại bệnh viện
MC Nguyên Khang bình luận về vụ Lê Dương Bảo Lâm bị đánh: “Nếu em bị thương vì lòng tốt, ai sẽ đòi lại công bằng cho em?”

Liên quan đến sự việc nam diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung khi phát cơm từ thiện trước cổng Bệnh viện Ung bướu (quận Bình Thạnh, TP.HCM), ngày 11/6, Công an quận Bình Thạnh đã có thông tin về vụ việc.

Theo thông tin trên báo Người lao động, Công an quận Bình Thạnh cho biết lực lượng chức năng không nhận được đơn trình báo của Lê Dương Bảo Lâm tuy nhiên đã nắm bắt được thông tin sự việc qua dư luận xã hội.

Cụ thể theo nguồn tin trên, lực lượng chức năng xác định 2 thanh niên mang khẩu trang hành hung Lê Dương Bảo Lâm không phải là người dân địa phương. Các quán cơm lân cận

Công an cũng thông tin, phương tiện điều khiển của hai thanh niên đến tấn công diễn viên Lê Dương Bảo Lâm được đăng ký tại quận 6.

Thông tin này đồng thời cũng được đăng trên trang Một thế giới. Nguồn tin này cho biết, hai thanh niên trong sự việc hiện đang ở quận 6.

Công an nói về 2 thanh niên đánh Lê Dương Bảo Lâm: Phương tiện đăng ký ở quận 6, không phải nhân viên quán cơm lân cận

Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, chiều 9/6, đoạn clip ghi lại cảnh diễn viên Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung khi đang phát cơm từ thiện xuất hiện trên MXH đã khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Trong clip, Bảo Lâm bị 2 người đàn ông bịt kín khẩu trang lao vào đánh, mắng chửi thậm tệ. Bảo Lâm không hề phản ứng khi bị đánh, chỉ đưa tay lên đỡ nhưng vẫn bị cả 2 người đàn ông tiếp tục đuổi đánh.

Sự việc gây nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận. 1 người xe ôm tại hiện trường cho biết, khi thấy đánh nhau, bác vội chạy tới can thì bọn họ bảo “đang diễn để quay phim chú ơi” .

Trong khi đó Lê Dương Bảo Lâm cùng đại diện truyền thông của mình đã khẳng định việc Lâm bị đánh là thật, không phải chiêu trò tự dàn dựng.

THeo Yeah1

Bài Mới

Nổi Bật