Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Con gái đã gần 20 vẫn chưa có kinh nguyệt, cha mẹ khóc ngất khi bác sĩ tuyên bố lý do thật sự

Sau nhiều ngày lo lắng, cha mẹ cô gái quyết định đưa con đi khám bệnh, không ngờ bác sĩ lại thông báo kết quả gây sốc này.

Triệu Giai Mẫn – 1 cô gái ở  Tô Châu (Trung Quốc) vừa khiến nhiều người sửng sốt khi chia sẻ câu chuyện của chính mình khi 19 tuổi và chưa có kinh nguyệt. Không giống như những người bạn cùng trang lứa, Giai Mẫn không có biểu hiện cơ bản của con gái ở tuổi dậy thì là chu kỳ kinh nguyệt. Cô và gia đình tỏ ra rất lo lắng nên đã quyết định đến bệnh viện để khám.

Cô gái 19 tuổi chưa có kinh nguyệt khiến gia đình lo sốt vó

Dù kinh nguyệt ở con gái có thể đến sớm hoặc muộn nhưng 19 là quá muộn để người ta bắt đầu thấy lo lắng cho sức khỏe của mình.Tuy nhiên, không ai có thể ngờ, sau khi khám, kiểm tra hóoc-môn và nhiễm sắc thể, bác sĩ lại thông báo một thông tin bất ngờ cho cả chính Giai Mẫn và gia đình.

Bởi vậy đã quyết định đến bệnh viện khám

Theo bác sĩ trực tiếp khám bệnh, Giai Mẫn mang thân thể của một người đàn ông. Cô nàng không có tử cung, điều đặc biệt là có cả buồng trứng và tinh hoàn – nói cách khác Giai Mẫn có xu hướng lưỡng tính khi có cả 2 bộ phận này trên cùng 1 cơ thể. Ai cũng bất ngờ và choáng váng khi nghe kết quả đó.

Ảnh minh họa
Cô gái đau khổ khi nghe bác sĩ thông báo tình trạng cơ thể mình

Không chỉ Giai Mẫn, bố mẹ cô cũng phải chịu một cú sốc rất lớn từ sau buổi khám bệnh này. Không những sốc nặng, họ còn đối mặt với khó khăn khi việc phẫu thuật chuyển hẳn giới tính của Giai Mẫn cũng không dễ dàng như những trường hợp khác. Bởi cơ địa và hoóc-môn đặc biệt của cơ thể, nếu Giai Mẫn thực hiện chuyển giới tính, sẽ có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, đặc biệt là bộ phận sinh dục. Hiện tại gia đình và các bác sĩ vẫn đang tiếp tục nghiên cứu để có thể giúp Giai Mẫn có được cuộc sống ổn định và đảm bảo sức khỏe.

Theo blogtamsu

Xem thêm: Cậu bé khóc thét không cho chị lấy chồng vì ‘như thế là tự làm khổ mình’

Bài Mới

Nổi Bật