Con anh xinh như thế, vợ anh hiền như thế, vì sao anh cứ đắm đuối vào em?

Ngày em biết anh có vợ con, em đã khóc lên khóc xuống, hết cả tuần trời vì đau khổ, vì biết rằng, kết cục này sẽ chẳng tốt đẹp gì.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Em, một cô gái mới lần đầu biết yêu và đã sai lầm khi yêu anh. Em thật sự không hề hay biết, miệng lưỡi ngọt ngào của anh đã chinh phục trái tim em, và người đàn ông đó lại là người đã có gia đình. Ngày em biết anh có vợ con, em đã khóc lên khóc xuống, hết cả tuần trời vì đau khổ, vì biết rằng, kết cục này sẽ chẳng tốt đẹp gì.

Nhưng anh lại ở bên em, ỉ ôi, xin lỗi, rằng anh vô cùng yêu em, rằng anh gặp lại em như được sống lại tuổi xuân mà ở bên vợ anh đã không tìm thấy. Anh cảm thấy chán khi suốt ngày vợ anh càu nhàu chuyện tiền nong ,không có giây phút thoải mái. Ở bên em, anh rất hạnh phúc, được em yêu thương, chiều chuộng và quan tâm.

Em đã từng nghĩ cả đời này nếu không phải là anh, em sẽ không lấy ai khác. Anh biết, em yêu anh nhiều như thế nào rồi đó? Nhưng anh ơi, anh có vợ đẹp như thế, có con xinh như thế, tại sao anh lại cặp bồ với em?

Vợ anh đẹp như thế, con anh xinh như thế, sao anh cứ đắm đuối mãi vào em? Em đã nói với anh, em nhất định không yêu và cưới đàn ông có vợ. (Ảnh minh họa)

Đàn ông các anh, khi có vợ con rồi, lại có kinh tế, ai cũng mong muốn có một mối quan hệ lén lút bên ngoài, để có được giây phút thoải mái, thư thái, được chiều chuộng như anh đã nói. Anh chán vợ anh vì cứ về nhà mở miệng ra là nói chuyện tiền nong phải không?

Trước đây, chị ấy là người yêu của anh, chị ấy có chiều chuộng anh, có yêu thương anh và có bao giờ đề cập tới chuyện tiền nong? Chắc chị ấy cũng như em lúc này, hết lòng si mê và yêu thương anh, chiều chuộng anh, làm tất cả để khiến anh vui?

Anh nói yêu em, muốn lấy em làm vợ, anh có nghĩ một ngày em cũng sẽ như chị ấy?

Đàn bà chúng em là vậy anh ạ! Rồi em cũng sẽ sinh con với anh, cũng là mẹ của các con anh, rồi cũng sẽ là một người đàn bà bếp núc, bận rộn với chuyện chăm con cái. Rồi em cũng sẽ không còn thời gian dành cho anh như ngày yêu nhau, thậm chí chẳng nấu được cho anh một bữa ngon theo yêu cầu. Rồi em cũng đầu bù tóc rối, cũng luôn nhắc tới tiền trong mỗi lần anh đi làm về. Gánh nặng cơm áo gạo tiền mà anh. Nếu may mắn chúng ta giàu có, tiền nong sẽ chẳng khiến chúng ta xích mích. Nhưng nếu chúng ta nghèo khó lại nuôi thêm mấy đứa con, rồi chúng ta cũng sẽ lại cãi vã vì chuyện đó.

Vợ anh đẹp như thế, con anh xinh như thế, sao anh cứ đắm đuối mãi vào em? Em đã nói với anh, em nhất định không yêu và cưới đàn ông có vợ. Em không bao giờ đi lại vết xe đổ của mẹ em, người đàn bà cướp chồng người khác, để rồi sinh ra em, một đứa con gái bất hạnh. Em sẽ không làm điều đó. Em đã yêu anh vô cùng nhưng em muốn có được một người đàn ông là của riêng em, không chung đụng với ai cả, và được đường đường chính chính làm vợ người ta.

Anh có thể không còn yêu chị ấy nên muốn tìm đến em. Nhưng còn con anh, còn những đứa trẻ tội nghiệp đó thì sao? (Ảnh minh họa)

Em đã nói chúng mình chấm dứt từ đây, tại sao anh cứ mãi đeo bám em, tại sao anh cứ làm khổ em như vậy? Yêu một người, đâu phải chia tay là dễ. Nhưng em muốn anh hãy để em được từ bỏ một cách nhẹ nhàng. Đừng làm khổ cả hai được không anh?

Anh có thể không còn yêu chị ấy nên muốn tìm đến em. Nhưng còn con anh, còn những đứa trẻ tội nghiệp đó thì sao? Rồi em cũng như chị ấy, rồi tất cả những người đàn bà anh yêu cũng sẽ cũ kĩ, xấu xí và trở nên cục cằn khi cuộc sống trăm vàn khó khăn bận rộn. Hãy hiểu cho chị ấy anh ơi. Vì em hiểu hơn ai hết, chị ấy đã từng có một thời tuổi trẻ huy hoàng, xinh đẹp, và từng là người đàn bà được rất nhiều đàn ông theo đuổi. Nhưng chị ấy đã chọn anh. Vậy nên, anh đừng bao giờ phụ chị ấy, anh nha!

Chào anh, chúc anh sớm lấy lại tinh thần và trân trọng hạnh phúc ngay bên cạnh!

Theo Phunuvagiadinh

Xem thêm: BÀ BẦU ĐI BẮT GIAN CHỒNG VÀ CHÍNH EM GÁI NUÔI CỦA MÌNH

Related Posts

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca - Tây Ban Nha

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca – Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất…

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò…

Xót xa chàng trai gầy trơ xương vì mắc bệnh hiểm nghèo chỉ 2 tháng sau đám cưới: “Em phải sống, để hiến thận cứu con mình”

Căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp khiến chàng trai trẻ bỗng gầy sọp đi chỉ còn 35kg, không thể đi lại được. Thế nhưng, Khanh không cho…

Nếu bạn bè không kiếm nổi tiền, hãy tìm bạn bè mới

Triệu phú Mỹ Grant Cardone khuyên bạn cảnh giác với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.Thank you for…

Cho con gái 5 tuổi tắm cùng, ông bố thẫn thờ trước câu hỏi nhạ.y cảm về giới tính của bé

Câu hỏi của cô con gái 5 tuổi trong câu chuyện dưới đây khá hy hữu, nhưng đó cũng là bài học cho các bố mẹ trong…

Chủ nhân của bài văn dài 18 trang tiết lộ mình là dân chuyên Toán, thấy 9,5 là con số trọn vẹn nhất chứ không phải điểm 10

Cùng gặp gỡ chủ nhân của bài văn dài 18 trang khiến cô giáo đọc xong không biết phê gì vì quá xuất sắc.Thank you for reading…