Có nốt ruồi ở 5 vị trí này, rất xin lỗi, bạn là người phụ nữ KHẮC CHỒNG


Trong nhân tướng học, vị trí nốt ruồi sẽ mang đến vận mệnh tốt xấu khác nhau cho mỗi người. Hãy điểm qua 5 vị trí nốt ruồi báo hiệu bạn có tướng khắc chồng.

1. Nốt ruồi ở cung con cái

Nốt ruồi

Cung con cái hay cung Tử Nữ nằm dưới mí mắt, trong nhân tướng được coi là nơi trú ngụ của tuyến lệ. Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này tình cảm tinh tế, phong phú, lương thiện, đồng cảm với kẻ yếu nhưng lại dễ có một người chồng vô năng. Họ cần phải bỏ ra rất nhiều nghị lực để chăm sóc và đỡ đần đối phương, cuộc sống hôn nhân khá vất vả.

2. Nốt ruồi ở Gian Môn bên trái

Nốt ruồi ở Gian Môn bên trái

Nhân tướng học gọi vị trí ở đuôi lông mày và đuôi mắt là Gian Môn hay còn gọi là cung phu thê. Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này rất dễ khắc bạn đời. Nếu trước 30 tuổi mà xuất hiện nếp nhăn nơi khóe mắt chứng tỏ họ rất vất vả, đuôi mắt trũng xuống, nếp nhăn ở khóe mắt nhiều tiếp xúc với nốt ruồi báo hiệu tình ái sẽ không thuận lợi, hôn nhân không hạnh phúc. Nếu Gian Môn bên trái có nốt ruồi hay sẹo thì chính là tướng khắc chồng; nếu gian môn bên phải có nốt ruồi, báo hiệu hôn nhân không hạnh phúc hoặc ngoại tình.

3. Nốt ruồi ở cung Phúc Đức

Nốt ruồi ở cung Phúc Đức

Cung Phúc Đức nằm ở phần trên cùng của trán, hai bên của cung quan lộc. Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở hai vị trí này thì chắc chắn là tướng khắc chồng. Nếu nốt ruồi ở bên phải, vừa khắc chồng, hôn nhân cả đời nhiều biến động, kết hôn nhiều lần; nếu nốt ruồi ở bên trái, sẽ gây hại cho sự nghiệp, tiền tài, sức khỏe của chồng.

4. Nốt ruồi ở cung Mệnh

Nốt ruồi ở cung Mệnh

Cung Mệnh nằm ở giữ hai đầu lông mày, trong nhân tướng học cũng gọi là ấn đường. Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này, sẽ gây hại cho chồng, cả đời có khó được cuộc sống gia đình bình thường và số mệnh thường là cô độc một mình.

5. Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi trên môi

Phụ nữ có nốt ruồi ở môi trên có sở thích rất đặc biệt và dục vọng cực cao, ví dụ như say đắm một kiểu người hay vật gì đó. Nếu nốt ruồi nằm ở môi dưới thì họ thường cảm nhận được một số sự kích thích mà người thường không thể cảm nhận được.

Phụ nữ có nốt ruồi ở môi khá có lộc ăn, vừa được ăn ngon nhưng cũng rất háo sắc, cả đời tràn ngập vận đào hoa, bên cạnh lúc nào cũng có người khác phái theo đuổi. Tướng nốt ruồi cũng là một báo hiệu của tướng khắc chồng, những người như thế bởi vì vận đào hoa quá thịnh cho nên rất khó chung thủy trong chuyện tình cảm, rất dễ làm tổn thương đàn ông.

Nguồn: Myeva


Chia sẻ cho bạn bè!

0
6.8k shares

Facebook Comments