Thứ Tư, 17 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Cô nàng xinh đẹp, ba vòng 90-60-90 nổ Facebook sau khi bị bạn thân “rao bán” vì 27 tuổi vẫn ế

Xinh như thế này mà vẫn ế thì mới lạ, bảo sao Facebook chả bị “nổ” cơ chứ.

Có vẻ như trào lưu mang đứa bạn FA của mình lên mạng rao bán đang ngày càng phát triển rầm rộ thì phải. Và mới đây thôi, cộng đồng mạng lại có thêm một phen xôn xao với nhân vật chính mang tên Phạm Thị Nhung (sinh năm 1992) đã bị cô bạn thân có tên Quân Đào “rao bán” công khai ngay trên Facebook tại một group trên MXH.

Tuy nhiên, nếu chỉ “rao bán” suông như vậy thì cũng không mang tới nhiều sự chú ý. Thế nhưng, dòng trạng thái và quan trọng hơn, nhan sắc của nhân vật chính mới là chủ đề gây xôn xao dư luận.

Dòng trạng thái rao bán bạn thân đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Cụ thể, cô nàng bạn thân quái chiêu kia đăng quảng cáo cực kỳ chất để “bán” bạn của mình: “Bạn mình tên Nhung, biệt danh Nhung Nhọ. Số đo 3 vòng : 90 – 60 – 90, chiều cao 160cm – nặng gần bằng tao 52kg. Biết chạy nắng trú mưa, biết phân biệt ngày giờ, ngoài hơi ngốc ra cái gì cũng ổn. Máy móc lâu ngày chưa ai sửa chữa, tầm 7 năm rồi chưa thay dầu.”

Bức ảnh đăng kèm thả thính xinh đẹp như thế này thì ai mà chẳng thích

Nếu bỏ qua cân nặng và chiều cao, chỉ cần nhìn vào số đo 3 vòng 90-60-90 kia thì có lẽ cũng đủ để Facebook của nạn nhân “nổ tung” sau ít phút rồi. Mà đó là còn chưa kể, bức ảnh chụp “mặt hàng rao bán” cũng gây ấn tượng không kém. Chẳng hiểu vì lý do gì mà một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng và đáng yêu như thế này vẫn còn độc thân được cơ chứ, dù tính tới nay thì cũng đã 27 tuổi rồi. Khỏi phải nói ra là dân tình đã tranh nhau “đặt gạch” để được ưu tiên “mua hàng” đấy.

Đương nhiên là nhìn như thế này thì khối anh muốn đặt hàng rồi

Theo lời chia sẻ của Quân Đào thì đường tình duyên của Phạm Nhung cũng khá lận đận. Cô nàng này từng độc thân suốt 6 năm rồi gần đây mới rung động trước một anh chàng. Tuy nhiên, mối tình kéo dài chẳng được bao lâu thì Phạm Nhung lại là người bị “đá”.

Cô nàng cho rằng bản thân khá lận đận trong tình yêu

Liên hệ với Phạm Nhung, cô nàng vẫn còn chưa hết bất ngờ vì có quá nhiều người nhắn tin, kết bạn sau khi bị “rao bán”. Câu hỏi mà Nhung nhận được nhiều nhất có lẽ là: “Xinh đẹp, đáng yêu thế mà 27 tuổi rồi sao vẫn ế?”. Cô nàng ngại ngùng cho biết: “Không hiểu sao mình cứ lận đận trong chuyện tình yêu. Bạn bè bảo rằng mình ngoan và nhạt quá nên con trai sẽ nhanh chán.”. Ngoài ra, cô nàng cũng lên tiếng đính chính về số đo của mình không được chuẩn chỉnh như trong status đăng bán đâu, thực tế chỉ là 86-65-90 thôi.

Và cũng không bị phụ huynh giục lấy chồng sớm nữa
Tuy nhiên vẫn rất vui vẻ với cuộc sống độc thân

Hiện tại, Phạm Nhung đang làm công việc kế toán và vui vẻ tận hưởng cuộc sống độc thân. Dù nhận được nhiều lời tán tỉnh nhưg Phạm Nhung cho biết mình vẫn sẽ kiên nhẫn chờ người phù hợp. Gia đình cô bạn cũng không giục con gái cưới sớm vì rất lo lắng sợ cô bạn bị bắt nạt hay ức hiếp.

Theo gamek

 

 

 

 

 

 

Bài Mới

Nổi Bật