Thứ Bảy, 26 Tháng Mười Một,2022

Bài Mới

Cô nàng “bỗng dưng” nổi tiếng vì đi đâu, làm gì cũng… đeo khẩu trang chụp ảnh

“Xung quanh chúng ta luôn có rất nhiều girl xinh, nhưng cô gái nào có sự xinh đẹp tạo nên bởi những chiếc khẩu trang thì quả thật hiếm có trên đời”.

Trời mấy hôm nay chuyển từ xuân sang hè, nắng ngày càng gay gắt hơn. Bởi vậy, lúc nào ra đường chị em cũng phải trang bị đầy đủ từ áo khoác, mắt kính, bao tay, váy chống nắng cho đến cả chiếc khẩu trang bé bé xinh xinh. Tuy nhỏ gọn thế, nhưng thiếu nó chắc hẳn không chỉ phụ nữ mà các anh thanh niên cũng phải khóc ròng vì cái nắng cháy da còn đám bụi cứ chực chờ được vào lồng ngực…

Khẩu trang dường như trở thành món phụ kiện không thể không có với bất kì ai bước ra đường. Nhưng mới đây, xuất hiện một cô gái có thể gọi là “fan trung thành” của chiếc khẩu trang hoạt tính làm xôn xao cư dân mạng.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Trên một trang fanpage gần đây đã chia sẻ loạt ảnh của cô nàng luôn xuất hiện với chiếc khẩu trang với lời bình dí dỏm: “Xung quanh chúng ta luôn có rất nhiều girl xinh, nhưng cô gái nào có sự xinh đẹp tạo nên bởi những chiếc khẩu trang thì quả thật hiếm có trên đời. Ăn đeo khẩu trang, ngủ đeo khẩu trang, tắm, chơi, học, thậm chí là đi uống cà phê, xem phim, ăn đám cưới… cũng không rời chiếc khẩu trang hoạt tính ra khỏi mồm, thì chắc chắn cô gái đến từ Quảng Ninh này là số 1.”

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Thật vậy, dù nắng, dù gió, dù không có mưa rào, cô nàng vẫn tự tin sải bước và tạo dáng để chụp ảnh nhưng vẫn “kiên trì” đeo chiếc khẩu trang như một món phụ kiện độc đáo, không thể tách rời. Gương mặt của cô gái có thể gọi là khá xinh xắn, đôi môi chúm chím cùng cách biểu cảm trong từng bức ảnh theo phong cách dễ thương tạo thiện cảm cho người xem. Đã vậy, có thêm chiếc khẩu trang trong mọi bức ảnh lại tạo được một điểm nhấn khiến ai cũng phải thắc mắc tại sao cô nàng có thể “kiên trì” theo đuổi hình ảnh độc đáo này đến vậy.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Chỉ sau vài giờ, “cô gái khẩu trang” đã bất đắc dĩ nổi tiếng với hơn 11k lượt yêu thích và hàng trăm lượt chia sẻ. Bên dưới là bình luận sôi nổi vì ai cũng đoán già, đoán non lý do cô nàng lại chụp ảnh theo phong cách như vậy. Và cuối cùng, nhân vật chính cũng đã phải đích thân giải thích rằng “Không phải cố tình đâu mọi người ạ. Từ tháng 7 năm ngoái mình bị ngã phải khâu 8 mũi, lần sau ngã ngay chỗ cũ lại thêm 8 mũi nữa, bôi nghệ vàng cả mặt thì làm sao không đeo khẩu trang được chứ!“.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Rõ ràng việc gì cũng có lý do của nó, chúng ta không nên đánh giá, cười cợt ai đó khi chưa hiểu rõ ngọn ngành câu chuyện. Nhưng có lẽ cũng phải công nhận một điều rằng: biết đâu, đây lại là một phong cách chụp ảnh mới sẽ trở thành trào lưu trong thời gian sắp tới thì sao nhỉ?

Theo afamily

Bài Mới

Nổi Bật