Cô giáo ném vở vào mặt, mắng học sinh ngu như bò

Cô Vy Thị Loan, giáo viên Trường THCS thị trấn Khánh Vĩnh (Khánh Hòa), mắng học sinh lớp 7/3 ngu như bò. Các em còn tố cô giáo này ném vở vào mặt một nữ sinh.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Ngày 10/10, ông Nguyễn Văn Huy (trú thị trấn Khánh Vĩnh, huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa), cho biết ông đang đang chờ Hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Khánh Vĩnh trả lời về việc xử lý cô Vy Thị Loan, giáo viên dạy Văn, có những lời lẽ xúc phạm con mình.

Theo ông Huy, ngày 4/10, con ông là cháu Bính (học sinh lớp 7/3) khóc nức nở khi đi học về.

“Tôi lo lắng vì chưa bao giờ cháu khóc như vậy. Sau bữa cơm trưa, vợ tôi hỏi, cháu cho biết bị cô giáo chửi, xúc phạm thậm tệ. Cháu bảo không có lỗi gì với cô nhưng vẫn bị chửi”, ông Huy kể.

Trường THCS thị trấn Khánh Vĩnh - nơi xảy ra vụ việc
Trường THCS thị trấn Khánh Vĩnh – nơi xảy ra vụ việc

Phụ huynh này bức xúc khi cô giáo dạy Văn chửi học sinh “đồ ngu như bò”, rồi nói các em “sao ra đường xe không cán chết đi”…

Theo em Bính, trong tiết dạy Văn, sau khi dò bài một học sinh, cô Loan quay ra chửi cả lớp. “Cô nói sao lớp này toàn đứa ngu và nhiều câu khác khiến em rất buồn và tức”, Bính nói.

Em Cao Thị Mỹ Dung kể lại cô giáo còn ném cả cuốn vở vào mặt mình vì không chép bài cũ. “Em không bị thương nhưng rất xấu hổ với bạn bè khi bị cô ném vở vào mặt và nói những câu rất khó nghe”, Dung cho biết.

Bà Lê Thị Diễm, Hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Khánh Vĩnh thừa nhận việc phụ huynh và học sinh phản ánh là có thật.

“Cô Vy Thị Loan là tổ trưởng tổ Văn của trường. Sau khi phụ huynh phản ánh, chúng tôi đã triệu tập cuộc họp ban giám hiệu. Cô Loan thừa nhận chửi, mắng học sinh nhưng không riêng em nào mà nói chung cả lớp vì không bằng lòng với học lực quá yếu của lớp 7/3”, bà Diễm thông tin.

Cũng theo nữ hiệu trưởng, em Dung không thuộc bài, cô Loan trả vở và không may… văng trúng mặt, chứ không có chuyện ném vở vào mặt học sinh.

Trong tuần này, trường sẽ tổ chức thêm cuộc họp gồm ban giám hiệu nhà trường, công đoàn để xem xét hình thức kỷ luật đối với cô Loan.

Ông Bùi Hữu Hóa, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Khánh Vĩnh, cho biết ông chưa nghe Trường THCS thị trấn Khánh Vĩnh báo cáo vụ việc.

“Tôi sẽ cho xác minh và yêu cầu hiệu trưởng báo cáo ngay. Nếu đúng như vậy, chúng tôi sẽ yêu cầu xử lý nghiêm”, ông Hóa khẳng định.

Related Posts

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca - Tây Ban Nha

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca – Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất…

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò…

Xót xa chàng trai gầy trơ xương vì mắc bệnh hiểm nghèo chỉ 2 tháng sau đám cưới: “Em phải sống, để hiến thận cứu con mình”

Căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp khiến chàng trai trẻ bỗng gầy sọp đi chỉ còn 35kg, không thể đi lại được. Thế nhưng, Khanh không cho…

Nếu bạn bè không kiếm nổi tiền, hãy tìm bạn bè mới

Triệu phú Mỹ Grant Cardone khuyên bạn cảnh giác với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.Thank you for…

Cho con gái 5 tuổi tắm cùng, ông bố thẫn thờ trước câu hỏi nhạ.y cảm về giới tính của bé

Câu hỏi của cô con gái 5 tuổi trong câu chuyện dưới đây khá hy hữu, nhưng đó cũng là bài học cho các bố mẹ trong…

Chủ nhân của bài văn dài 18 trang tiết lộ mình là dân chuyên Toán, thấy 9,5 là con số trọn vẹn nhất chứ không phải điểm 10

Cùng gặp gỡ chủ nhân của bài văn dài 18 trang khiến cô giáo đọc xong không biết phê gì vì quá xuất sắc.Thank you for reading…