Thứ Năm, 18 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Cô gái xinh đẹp tung “cú đá sấm sét” vào đầu nhân viên khi phát hiện mất điện thoại xin

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền hình video một cô gái xinh đẹp tung “cú đá sấm sét” vào đầu một cô gái khác khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang.

Qua tìm hiểu được biết hai nhân vật trong video này là N.P.T và L.B.N, chị N.P.T là chủ một shop thời trang còn L.B.N là nhân viên.

Nói chuyện không thành, cô gái trẻ sử dụng bạo lực với nhân viên.

Vì chị N.P.T phát hiện ra mất chiếc điện thoại đắt tiền nên đã rất nổi nóng, vì nghi ngờ L.B.N lấy cắp nên đã tung cú đá vào đầu nhân viên của mình trong lúc tức giận. Sau đó chị N.P.T còn đăng dòng trạng thái gửi đến L.B.N rằng: “Em gái mưa của chế. 5 giờ chiều hôm nay, điện thoại của chế không có mặt tại cửa hàng thì bao nhiêu tiền, chế cũng kiếm cho bằng được nghe”.

Ảnh Internet

Tuy nhiên ở một diễn biến khác, cô gái L.B.N cho rằng có người khác đã lấy тrộм điện thoại và còn đăng lên mạng xã hội tên Facebook của 3 người này, yêu cầu mang điện thoại đến trả không thôi sẽ tìm đến tận nhà để đòi.

Ảnh Internet

Chị N.P.T sau đó cũng cho biết không muốn làm lớn chuyện và tin có người lấy cắᴘ điện thoại từ L.B.N. Tuy nhiên hiện tại chị vẫn chưa tìm lại được điện thoại.

Theo yeah1

 

 

 

 

 

 

Bài Mới

Nổi Bật