Thứ Ba, 29 Tháng Mười Một,2022

Bài Mới

Cô gái lột xác ‘hóa thiên nga’ nhờ giọt nước mắt của em gái

Cô gái người Thụy Điển từng gầy đến mức chỉ còn da bọc xương, nhưng giọt nước mắt của em gái khiến cô quyết tâm vượt qua bệnh tật.

Cazandra Zetterberg từng mắc chứng bệnh rối loạn ăn uống trầm trọng, cân nặng có lúc chỉ còn hơn 36 kg. Cazanda cho biết lúc đầu cô chỉ định giảm 1-2 kg cho cơ thể gọn gàng hơn nên ăn ít đi. Nhưng sau đó, dần dần cô chán ghét các bữa ăn, thậm chí tức giận, la hét nếu ai đó bắt cô phải ăn chút gì.

Thời điểm cuối năm 2013, bác sĩ cho biết cô chỉ còn 2 ngày để sống sau một tuần không ăn uống, suy nhược cơ thể ở mức vô cùng nguy hiểm.

Cazandra lúc suy nhược cơ thể trầm trọng và hiện tại rất xinh đẹp
Cazandra lúc suy nhược cơ thể trầm trọng và hiện tại rất xinh đẹp

‘Khi đó tôi bị suy nhược cơ thể trầm trọng, nhiệt độ cơ thể xuống thấp. Bác sĩ cho phép tôi có thể về nhà một ngày cho tinh thần thoải mái. Hôm đó, em gái tôi đã khóc nức nở khi nhìn thấy tôi, nó nói không muốn thấy tôi như vậy. Giọt nước mắt của con bé đã thực sự thay đổi nhận thức của tôi. Vì vậy ngay sáng hôm sau tôi đã nói với bố mẹ rằng tôi muốn chiến đấu ngay bây giờ để phục hồi’, Cazandra chia sẻ trên The Sun.

2 năm sau phục hồi, Cazandra trở thành một huấn luyện viên cá nhân và tư vấn dinh dưỡng. Cô vẫn thầm cảm ơn giọt nước mắt của cô em gái ngày nào đã giúp mình trở lại cuộc sống bình thường như trước đó.

Bài Mới

Nổi Bật