Thứ Sáu, 19 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Có dọn nhà cũng đừng nên đốt 5 thứ này để tránh tai họa

Dựa theo quan niệm về tâm linh, có những thứ đồ vật tuyệt đối không được đốt đi để tránh những điều xui xẻo cho bản thân. Hãy cẩn thận với những đồ vật dưới đây, việc đốt chúng có thể gây ra nhiều tai họa không mong muốn.

Có thể bạn sẽ cho rằng những chuyện kiêng kị như trên mà dân gian vẫn lan truyền là tầm phào, xa rời khoa học kĩ thuật nhưng cũng không thể phủ nhận có rất nhiều chuyện liên quan đến tâm linh, được coi là ma mị thần bí chưa hề giải thích được. Tuy nhiên người đời cũng vẫn có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, có những điều chúng ta nên chú ý một chút, không mất gì mà chỉ có lợi cho công việc hay cuộc sống, tránh những tai họa đáng tiếc.

1. Quần áo

Quần áo là thứ đầu tiên không nên đốt. Nhưng vì sao đôi lúc bạn vẫn thấy các gia đình đốt quần áo? Đó chỉ có thể là quần áo của người đã mất. Bởi theo quan niệm phong thủy quần áo khi đã bị đốt bỏ thì thường là đốt cho người đã chết. Bên cạnh, nếu người còn sống mà sử dụng áo quần của người đã chết thì cũng có thể đem đến rất nhiều tai họa, họ cho rằng nếu vong linh của người đã chết mà còn nhiều nặng nợ sẽ về đòi lại.

Tuyệt đối không nên đốt quần áo
Tuyệt đối không nên đốt quần áo

Do đó, quần áo bình thường bạn mặc hàng ngày, dù là cũ quá cũng không nên đốt vì có thể gây nên những tai họa bất ngờ.

2. Hình chụp

Việc đốt hình được cho là sẽ gây ra những hậu quả không tốt cho bạn

Nhiều người sau khi chia tay hay li hôn thì thường đốt những hình ảnh trước đây để khỏi nhớ lại những kỉ niệm cũ. Tuy nhiên việc đốt hình được cho là sẽ gây ra những hậu quả không tốt cho bạn như: thường xuyên xảy ra tình trạng tranh cãi, bệnh tật, tinh thần không còn phấn chấn… Chính vì vậy bạn nên đem vứt đi hay lưu giữ hình cũ ở một nơi nào đó chứ đừng nên đốt.

3. Tóc

Việc dùng lửa đốt tóc có thể khiến bạn thường xuyên gặp những cơn đau đầu, bị lừa gạt, nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến vận may của tình cảm
Việc dùng lửa đốt tóc có thể khiến bạn thường xuyên gặp những cơn đau đầu, bị lừa gạt, nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến vận may của tình cảm

Ông cha ta có câu “cái răng, cái tóc là góc con người”, tóc là phần dư của máu, chính vì vậy tóc rất quan trọng. Việc dùng lửa đốt tóc có thể khiến bạn thường xuyên gặp những cơn đau đầu, bị lừa gạt, nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến vận may của tình cảm. Mặt khác, bạn tuyệt đối không nên được đốt tóc vào tháng giêng âm lịch, việc làm này sẽ khiến bạn gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống và công việc.

4. Sách

Sách được coi là sự đại diện cho tri thức
Sách được coi là sự đại diện cho tri thức

Sách được coi là sự đại diện cho tri thức. Vì vậy việc dùng lửa đốt sách được coi là việc đại bất kính, có thể sẽ chịu những hậu quả không tốt như khiến con cái học hành không tốt, kém thông minh… Do đó nếu như nhà bạn có nhiều sách mà không dùng đến có thể tích trữ lại để biếu tặng hoặc quyên góp chứ tuyệt đối không nên đốt.

5. Những vật theo sát bên mình

Nếu bạn đốt ví tiền thì sẽ gặp vận rủi là dễ xui xẻo đường của cải, không giữ được tiền bạc
Nếu bạn đốt ví tiền thì sẽ gặp vận rủi là dễ xui xẻo đường của cải, không giữ được tiền bạc

Những vật hay sử dụng và đi cùng với bản thân nhất là những vật chứa đựng nhiều tình cảm nhất. Các chuyên gia trong lĩnh vực Năng lượng Trường sinh học cho rằng mỗi một đồ vật bạn sử dụng hàng ngày đều chứa đựng một nguồn năng lượng nhất định truyền từ chính bạn sang. Nhất là những đồ vật gần gũi hay theo sát bên mình khi sử dụng trong một thời gian dài sẽ chứa “phần linh hồn” trong đó và nếu đốt đi chính là bạn đã đốt một phần linh hồn ấy. Chẳng hạn, nếu bạn đốt ví tiền thì sẽ gặp vận rủi là dễ xui xẻo đường của cải, không giữ được tiền bạc.

Bài Mới

Nổi Bật