Clip 200 học sinh đu mình đến trường trên cây cầu sắp sập nhận được nhiều chia sẻ từ cộng đồng


Mới đây, hình ảnh hơn 200 học sinh đu mình trên cây cầu treo sắp sập với độ cao hàng chục mét tại Hòa Bình nhận được nhiều xúc cảm, chia sẻ từ cộng đồng.

Hình ảnh hơn 200 em học sinh liều mình đến trường hàng ngày trên cây cầu sắp sập tại Hòa Bình mới đây được chia sẻ đã khiến nhiều người cảm thấy lo sợ.

Ảnh vtv1

Người dân địa phương cho biết sau 10 năm sử dụng, chiếc cầu đã xuống cấp trầm trọng. 3 năm trước, chính quyền địa phương đã cho tháo dỡ cầu để thay thế, tuy nhiên đến nay cầu mới vẫn chưa có.

Ảnh minh họa

 

Vì là con đường nối liền với trung tâm xã nên hàng ngày, hơi 200 học sinh cùng gần 2000 hộ dân của các xóm quanh đây vẫn phải liều mình đi qua.

Đoạn clip sau khi chia sẻ đã khiến nhiều người vô cùng lo sợ cho sự an toàn của hàng nghìn người dân, đặc biệt là các em nhỏ. “Nguy hiểm quá, liều quá, vậy mà ngày nào các em cũng phải đi từng bước qua chiếc cầu này. Mong có cầu mới cho người dân và các em đi lại”, H.B nói.

“Chỉ cần một sơ suất nhỏ thôi là có thể ảnh hưởng tới tính mạng của biết bao con người. Mong rằng nơi đây sẽ sớm có chiếc cầu mới để việc đi lại, di chuyển của các em ngày một dễ dàng hơn”, một người khác chia sẻ.

Clip: 200 học sinh liều mình đến trường trên cây cầu sắp sập tại Hòa Bình. Nguồn: VTV1


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments