Thứ Năm, 8 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Chuyện tình đầy trắc trở nhưng quyết không buông vì ‘tin thầy bói’

Đôi bạn yêu nhau bí mật suốt 2 năm vì bị ngăn cấm. Khi định từ bỏ thì vì lời thầy bói nên cả 2 tiếp tục. 4 năm sau đám cưới diễn ra.

“Chuyện chúng mình đầy sóng gió, trắc trở, “ly kì”, tưởng chừng có lúc hoàn toàn tuyệt vọng, nhưng cuối cùng, người có duyên cũng được ở bên nhau“, đó là điều đôi bạn Nguyễn Thị Đồng Vân và Ngô Quốc Vương (Buôn Mê Thuật) “tóm tắt” lại chuyện tình yêu 8 năm trước khi kết hôn của hai người.

Vân kể, một người bạn cho Vân số điện thoại của Vương, hai người làm quen, thi thoảng nói chuyện với nhau, nhưng khi đó, cả hai đều đã có người yêu, nên cũng chỉ coi nhau như bạn bè, chưa từng gặp mặt.

Hai năm sau, khi cả hai đều đã chia tay người yêu, trong kì nghỉ Tết, về quê, đôi bạn quyết định hẹn nhau cafe, và tình cảm nảy sinh ngay lần đầu gặp ấy.

Chuyện tình đầy trắc trở, lén lút nhưng quyết không buông vì tin thầy bói
Chuyện tình đầy trắc trở, lén lút nhưng quyết không buông vì tin thầy bói

Tuy nhiên, khi biết hai người yêu nhau, gia đình Vương đã kịch liệt phản đối do một số hiểu nhầm. Thêm một lý do mà mãi sau Vân mới biết, là khi đó Vương tuy đã chia tay, nhưng gia đình vẫn muốn anh lấy cô hàng xóm “thanh mai trúc mã” mà mẹ anh rất quý mến, đã “nhắm” làm con dâu từ lâu. Do đó, bà càng phản đối Vân.

“Thậm chí mẹ mình còn cho rằng mình bị Vân “bỏ bùa” nên đã đi nhiều nơi nhờ thầy cúng “giải bùa” cho mình“, Vương mỉm cười kể.

Vì bị phản đối kịch liệt, nên Vân bàn với Vương quyết định nói dối gia đình là đã chia tay, yêu trong “bóng tối” suốt hai năm.

1419879497351470363980508614527n-154723539

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

“Chúng mình cùng làm việc ở Sài Gòn nên không ngại chuyện bị lộ. Ngày Tết về quê thì lén lút gặp nhau. Đi xe về cùng nhau nhưng mỗi đứa ngồi 1 góc vì sợ bị người quen nhìn thấy. Nghĩ lại quãng thời gian hai năm “bí mật” đó, mình thấy vừa tủi, vừa vui” – Vân chia sẻ.

Gia đình người yêu phản đối, Vân có lúc đã muốn buông xuôi. Nghe lời một người bạn, Vân đi xem bói (Vân không phải người mê tín, đó là lần đầu tiên và duy nhất cho đến giờ cô đi).

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

“Khi nghe thầy bói kể tường tận chuyện hai đứa, mình sởn gai ốc. Chốt lại, bà ấy nói mình và Vương là duyên tiền định, trước sau gì cũng ở bên nhau. Do đó, mình mới thêm quyết tâm giữ lấy chứ không định từ bỏ như trước” – Vân kể.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Với quyết tâm ở bên người yêu, Vân bí mật gửi email cho chị gái Vương, kể tường tận chuyện hai người, và thuyết phục chị gặp mình. Anh trai Vương cũng lặn lội lên Sài Gòn gặp cô. Sau khi gặp mặt, anh chị Vương đều có thiện cảm với Vân. Và sau vài lần tiếp xúc, mọi hiểu nhầm trước đây về Vân bị xoá sạch. Anh chị đã trở thành “thuyết khách” với bố mẹ Vương, giúp đôi bạn trẻ không còn bị ngăn cấm đến với nhau nữa.

Yêu nhau thêm bốn năm, đôi bạn quyết định tổ chức lễ cưới.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Hiện tại, Vân và Vương đang sống rất hạnh phúc bên cậu con trai hai tuổi. Vân cũng chia sẻ thêm, sau khi xoá bỏ hiểu lầm và trở thành con dâu, Vân được bố mẹ chồng rất yêu thương. Cô thấy mình thật may mắn vì có một gia đình chồng tuyệt vời như thế.

Chuyện tình yêu
Chuyện tình yêu

“Vì trải qua nhiều trắc trở mới được ở bên nhau, nên chúng mình càng quý trọng hạnh phúc đang có” – đôi bạn trẻ khẳng định.

Nguồn: Epdep

Bài Mới

Nổi Bật