“Chuyện ấy” trong bao lâu mới là bình thường?

1 phút? 5 phút? 20 phút hay 1 tiếng? Bạn nghĩ thời gian “chăn gối” của các cặp đôi diễn ra trong bao lâu mới là bình thường?

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Cũng lâu rồi chúng ta không bàn về những chủ đề nhạy cảm đúng không? Vậy thì hôm nay, hãy cùng nghía qua một chút về s.ex, mà cụ thể hơn là về thời gian.

Nếu một thanh niên khỏe mạnh, tâm sinh lý bình thường, bạn sẽ chẳng có chút thành kiến nào về chuyện này, vì nó vốn là hành động tự nhiên như hơi thở vậy.

Tuy nhiên, có một câu hỏi có lẽ đã đôi lần xuất hiện trong đầu chúng ta: Một “cuộc vui” kéo dài khoảng bao lâu thì là bình thường? Cũng phải, vì đôi lúc trong các cuộc nói chuyện, các anh toàn khoe có thể “trụ” được cả tiếng đồng hồ, ai nghe được mà chẳng… hoang mang?

Thực ra, các nhà khoa học cũng đã đặt câu hỏi tương tự, đến mức phải có nhiều nghiên cứu được thực hiện về vấn đề này. Hãy xem, họ có gì.

Ảnh: Internet

Các nhà khoa học nói gì?

Trước tiên, cần biết rằng s.ex cũng có nhiều kiểu, nhưng như vậy thì rất khó so sánh. Do đó, ở đây chúng ta chỉ lấy khoảng thời gian từ lúc bắt đầu thâm nhập đến lúc… lên đ.ỉnh ở nam giới làm chuẩn thôi.

Các nhà khoa học cũng đồng ý với điều này, và họ thực hiện một nghiên cứu trên 500 cặp đôi trên thế giới. Những cặp đôi này được yêu cầu sử dụng đồng hồ bấm giờ để tính khoảng thời gian “mây mưa” – từ lúc thâm nhập đến lúc “xuất”. Quá trình này diễn ra trong 4 tuần.

Kết quả là gì? Là có tới khoảng 80 kết quả khác nhau, trải rộng từ 33 giây – 44 phút, tức là chẳng có con số nào đáng được xem là “bình thường” cả. Tuy nhiên nếu tính trung bình thì con số rơi vào khoảng 5 phút 24 giây, và ta có thể tạm coi đây là con số “bình thường”.

Ảnh: Internet

Nghiên cứu cũng chỉ ra một số sự thật thú vị. Ví dụ như việc sử dụng bao cao su không có tác động gì đến thời gian thăng hoa của các quý anh. Đồng thời, việc bạn đến từ quốc gia nào cũng không quan trọng, ngoại trừ Thổ Nhĩ Kỳ. Bởi vì những cuộc vui tại đây có vẻ như diễn ra rất… chớp nhoáng – chỉ 3 phút 42 giây – ngắn hơn đáng kể so với các quốc gia còn lại.

Và cuối cùng, đàn ông càng nhiều tuổi, thời gian s.ex càng ngắn. Điều này trái ngược với quan niệm thường thấy, cho rằng đàn ông nhiều tuổi từng trải và có nhiều kinh nghiệm hơn trong chuyện ấy.

Con người là loài duy nhất có thể s.ex lâu

Thật vậy! Nếu để ý, bất kể loài nào, dù là to lớn như voi, hổ, báo, sư tử… đến các loài hiền hoà như chó hoặc mèo, quãng thời gian ân ái chỉ trong chưa đầy 1 phút, thậm chí là… vài giây. Chỉ duy có loài người là có thể kéo dài quãng thời gian này thôi.

Nhưng tại sao lại phải thế? Theo các chuyên gia, có thể lý do nằm ở cấu tạo của dương vật người. Để giải thích, vào năm 2003 các chuyên gia đã thực hiện một thí nghiệm: sử dụng d.ương v.ật, âm vật nhân tạo cùng một ít siro giả làm t.inh t.rùng.

Ảnh: Internet

Khi quá trình thâm nhập diễn ra, các chuyên gia nhận thấy đầu “cậu nhỏ” có thể từng đợt “hút” những dung dịch có sẵn trong â.m đ.ạo.

Điều này có nghĩa rằng hệ thống tiến hóa đã cho phép đàn ông có khả năng loại bỏ t.inh t.rùng của người khác trước khi thực sự l.ên đ.ỉnh, nhằm tăng xác suất t.inh t.rùng của chính mình tiếp cận trứng trước. Tuy vậy, điều này cũng vô tình khiến các quý anh gặp rủi ro loại bỏ t.inh t.rùng của chính mình.

Nhưng tóm lại, đây vẫn là một câu chuyện “tự nhiên như hơi thở”. Thế nên nếu đã đủ điều kiện thì chỉ nên tận hưởng, đừng nghĩ gì nhiều.

Nguồn: IFL Science

Related Posts

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca - Tây Ban Nha

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca – Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất…

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò…

Xót xa chàng trai gầy trơ xương vì mắc bệnh hiểm nghèo chỉ 2 tháng sau đám cưới: “Em phải sống, để hiến thận cứu con mình”

Căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp khiến chàng trai trẻ bỗng gầy sọp đi chỉ còn 35kg, không thể đi lại được. Thế nhưng, Khanh không cho…

Nếu bạn bè không kiếm nổi tiền, hãy tìm bạn bè mới

Triệu phú Mỹ Grant Cardone khuyên bạn cảnh giác với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.Thank you for…

Cho con gái 5 tuổi tắm cùng, ông bố thẫn thờ trước câu hỏi nhạ.y cảm về giới tính của bé

Câu hỏi của cô con gái 5 tuổi trong câu chuyện dưới đây khá hy hữu, nhưng đó cũng là bài học cho các bố mẹ trong…

Chủ nhân của bài văn dài 18 trang tiết lộ mình là dân chuyên Toán, thấy 9,5 là con số trọn vẹn nhất chứ không phải điểm 10

Cùng gặp gỡ chủ nhân của bài văn dài 18 trang khiến cô giáo đọc xong không biết phê gì vì quá xuất sắc.Thank you for reading…