Chú rể ‘nhây’ nhất năm nay: 2 cô dâu cùng xuất hiện tại đám cưới, đánh lộn náo loạn hội trường


Một đám cưới đã bị gián đoạn khi có tới 2 cô dâu cùng xuất hiện một lúc trước sự ngỡ ngàng của các quan khách.

Theo Mirror, sự việc xảy ra ở Ghana, lễ cưới đã bị gián đoạn khi một cô gái mặc váy cưới trắng bất ngờ xuất hiện trước mặt cô dâu chú rể cùng các quan khách.

Sự việc xảy ra quá đột ngột khiến chú rể không kịp trở thay. Anh vô cùng choáng váng và lúng túng vì không ngờ đến tình huống “dở khóc dở cười” này. Trong khi cô gái “không mời mà đến” liên tục đứng sát vào chú rể thì anh này lại cố tình đẩy cô ra xa.

Ảnh cắt từ video
Ảnh cắt từ video

Từ đoạn video có thể thấy những tiếng tranh cãi, đôi co gay gắt. Trong lúc sự việc đang hỗn loạn, cô dâu “khách mời” đã nhanh chóng giật mic và lớn tiếng nói rằng chú rể là kẻ trăng hoa, bắt cá 2 tay.

Không rõ là lễ cưới có tiếp tục được diễn ra hay không thế nhưng Ghana Audio Visiual News đưa tin một vụ đánh lộn đã diễn ra ngay sau đó khiến toàn bộ hội trường trở nên náo loạn.

Có vẻ như thời gian gần đây, liên tiếp các vụ việc vạch trần chú rể sở khanh được diễn ra ngay trong lễ cưới khiến biết bao người chứng kiến phải bàng hoàng và nhiều cô dâu, trong ngày hạnh phúc của cuộc đời mình phải cười trong nước mắt.

Theo phunuvagiadinh


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments