Chú rể không có mặt trong ngày cưới… nhưng vẫn được sự ủng hộ của nhiều người


Một sự việc hi hữu đã xảy ra ở Quý Châu, tây nam Trung Quốc.

Thay vì có mặt trong ngày trọng đại của đời mình, chú rể đã lựa chọn việc tham gia một buổi thi thực hành của đội SWAT (lực lượng cảnh sát tinh nhuệ).

Chú rể vốn là thành viên đơn vị đặc biệt của Sở cảnh sát địa phương. Theo tin tức báo chí, anh và vợ mình đã lên kế hoạch làm đám cưới một tháng trước. Tuy nhiên, chú rể bất ngờ bị phân công tham gia cuộc thi thực hành vào đúng ngày cưới và đã chấp nhận chỉ thị. Người vợ nói với báo chí rằng cô rất tự hào về chồng mình và sẽ tự thực hiện các nghi lễ đám cưới, dù chồng không có mặt.

Người vợ một mình trong đám cưới...
Người vợ một mình trong đám cưới…
... vì chú rể bận đi thi!
… vì chú rể bận đi thi!

Trong bức ảnh chụp lễ cưới, cô dâu mặc áo khoác đỏ, đứng một mình với người thân bên cạnh. Những bức ảnh sau đó lan truyền trên internet và sự thật của câu chuyện được công bố. Nhiều dân mạng Trung Quốc đặt câu hỏi rằng chú rể có thực sự là một người chồng xứng đáng khi để vợ một mình trong ngày có ý nghĩa nhất này? Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng công việc của chú rể là bảo vệ người dân và sự ủng hộ của người vợ với công việc của người chồng là rất đáng ngưỡng mộ và cần được tôn trọng.

Sự ủng hộ của người vợ là đáng trân trọng.
Sự ủng hộ của người vợ là đáng trân trọng.

Nguồn: phununew

Xem thêm: Tai nạn thảm khốc trên đường quốc lộ!


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments