CHÍNH THỨC: Học sinh được nghỉ Tết Đinh Dậu gần nửa tháng


Theo kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo: Tết nguyên đán 2017 năm nay, học sinh trên địa bàn TP.HCM có số ngày nghỉ bằng với Tết 2016.

Chiều hôm qua, ngày 13/12, Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM đã có thông báo: học sinh các trường mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố sẽ được nghỉ Tết Đinh Dậu 14 ngày bắt đầu từ ngày 23/1/2017 (26 tháng Chạp) đến hết ngày 5/2 (mùng 9 tháng Giêng). Ngày 6/2, các em trở lại học bình thường.

Riêng với sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, ban giám hiệu mỗi trường sẽ căn cứ vào kế hoạch và thời gian học để quyết định thời gian nghỉ tết phù hợp cho sinh viên.

Ảnh minh họa

Song song đó, Sở giáo dục yêu cầu nhà trường chủ động nhắc nhở học sinh, sinh viên chú ý đến vấn đề đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Tết nhằm hạn chế tối đa các tình huống ngộ độc thực phẩm như những năm trước. Đồng thời, sở cũng lưu ý nhà trường nên quan tâm hơn đến các em để tránh các hành vi vi phạm pháp luật như đua xe trái phép, cờ bạc, đốt pháo…

Sở cũng lưu ý thêm: Trường và các đơn vị không được tổ chức đi chúc Tết, tặng hoa, quà cho lãnh đạo, không sử dụng xe công phục vụ cho hoạt động cá nhân trong những ngày tết. Sau khi thời gian nghỉ tết kết thúc, các trường phải nhanh chóng bắt đầu hoạt động giảng dạy, học tập trở lại bình thường.

Trong thời gian vui chơi tết, các em học sinh cũng nên lưu ý đến vấn đề vệ sinh thực phẩm cũng như tránh xa đánh bạc, đốt pháo…

Nguồn: Webtretho

Xem video: Phẫn nộ cha tàn ác dìm con trai 1 tuổi của mình vào lu nước ??
Dã man quá, hãy chia sẻ để người cha nhẫn tâm này phải đối mặt với hình phạt thích đáng!!! ?


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments