Chị em đua nhau làm thí nghiệm “thử người yêu”, để rồi nhận về toàn quả đắng

Tình yêu phải có sóng gió, thử thách thì mới biết chân tình sâu nặng đến đâu, nên chị em mới nảy sinh ra trào lưu test độ chung thủy của bạn trai. Nào ngờ…

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Sau hàng loạt những clip thử chồng, thử người yêu theo cách “mỡ dâng miệng mèo” khiến người xem “ngã ngửa” của To Catch a Cheater – kênh truyền hình thực tế của Mỹ có tới 11 triệu lượt người theo dõi, chị em ở Việt Nam cũng bắt đầu làm những cuộc “thí nghiệm” của riêng mình để “đo lòng người”, bất chấp những cảnh báo về việc hậu quả sẽ khó lường.

Mặc dù đã có bạn trai ở bên cạnh, tình cảm êm ấm bình yên, không có giông tố gì xảy đến, nhưng hình như nhiều cô gái vẫn tò mò muốn biết người yêu mình có dễ thay lòng đổi dạ hay không.

Tạm dẹp mấy thứ đánh ghen bồ bịch sang 1 góc, chuyện thử lòng người yêu với chị em không có gì mới mẻ lắm nhưng vẫn luôn thu hút sự quan tâm, dù kết quả của phép thử này không thể lường trước được.

Nhiều người may mắn biết được bạn trai chung thủy, song cũng không ít cặp đôi lâm vào kết cục bi đát éo le khi bạn trai thay lòng, chỉ vì ý tưởng dại dột nhờ cô gái khác tán tỉnh người yêu mình.

Đang hào hứng với trào lưu này, nhiều chị em lên các diễn đàn đổi nick cho nhau, mượn nick ảo để làm phép thử người yêu hoặc chồng mình.

Mới đây, một cô gái trẻ lại thổi bùng lên cơn sốt của chị em khi kể chuyện mình nhận lời thử 2 chàng trai của 2 cặp đôi khác nhau, kết quả nhận được thật không thể ngờ:

“Hôm nay thử người yêu giúp mấy bạn.

Dưới đây là kết quả ạ. Có cả tốt cả xấu. 2 trường hợp 2 kết quả khác nhau. Đọc kĩ đi trước khi muốn thử người yêu chị em nhé, 1 mất 1 còn”.

Cô gái nhận lời thử lòng bạn trai hộ người khác và 2 kết cục trái ngược nhau.
Cô gái nhận lời thử lòng bạn trai hộ người khác và 2 kết cục trái ngược nhau.

Cô gái này không hẳn khéo ăn khéo nói, nhưng “đủ vốn” đem ra xài, đủ lột được bộ mặt thật của 2 anh chàng nào đó xem có đúng là họ chung thủy hay không.

Màn kịch dựng lên qua tin nhắn facebook đã khiến 500 chị em đứng ngồi không yên, xôn xao bàn tán.

Trong số hình ảnh tin nhắn đăng lên cho thấy kết quả của vụ tán tỉnh giả vờ, một chàng trai đã khiến ai nấy đều choáng váng khi phủ nhận mình có bạn gái, ra tay đong đưa dẻo quẹo:

“- Cơn gió nào lại thổi em đến nhỉ?

Gió trời anh ạ. Anh có người yêu chưa?

– Anh cô đơn giữa vòng tay nhiều người.

Là chưa có người yêu hả?

– Chưa em”.

Test chàng trai số 1: người bị tán quay ra tán luôn cả cô gái làm quen!
Test chàng trai số 1: người bị tán quay ra tán luôn cả cô gái làm quen!
Đọc những dòng tin nhắn thế này, nếu là bạn trai mình, chị em nào chẳng sôi máu vì đằng ấy đã lộ rõ mặt Sở Khanh!
Đọc những dòng tin nhắn thế này, nếu là bạn trai mình, chị em nào chẳng sôi máu vì đằng ấy đã lộ rõ mặt Sở Khanh!
Học clip Tây, chị em đua nhau làm thí nghiệm "thử người yêu", để rồi nhận về toàn quả đắng
Học clip Tây, chị em đua nhau làm thí nghiệm “thử người yêu”, để rồi nhận về toàn quả đắng

Thế là một cuộc tình ra đi, kết thúc trong cay đắng! Có lẽ biết kết quả xong cô bạn gái của anh chàng trăng hoa này cũng nổi cơn tam bành.

Giọng điệu sến súa, tỉnh bơ thế kia thì rõ ràng đã là bản tính, có thử bao nhiêu lần đi chăng nữa kiểu gì anh ta cũng thay lòng đổi dạ.

Chẳng biết là phúc hay là hạạ khi biết người yêu mình lăng nhăng, thà chia tay sớm bớt đau khổ!

Đấy là kết cục khi test bạn trai mà không cô gái nào mong muốn, thế nên chị em cảm thấy vớt vát được chút lòng tin khi theo dõi cuộc trò chuyện thứ 2.

Cô gái đóng vai giả vờ tán, vừa mở lời làm quen, ngay lập tức đã bị “phủ đầu” từ chối. Anh chàng kia viện lý do “đã có vợ”, “vợ anh không thích add người lạ”… để cô gái phải rút lui.

Cư dân mạng đánh giá cô gái được nhờ thử lòng bạn trai kia quá “nghiệp dư”, khi mới chỉ nghe anh chàng nói có vợ một cái đã khai báo hết sự thật, khiến chàng ta “tiện thể” nhờ cô gửi lời hỏi thăm đến “vợ”, vì “vợ” đã chặn hết facebook điện thoại không thể liên lạc được.

Chị em đồn đoán rằng anh bạn trai này khá cao tay, biết thừa là bị thử lòng, nên mới làm màu rằng mình chung thủy. Dù thế nào thì cũng may là cuộc tình này cứu vãn được.

Cô gái bị đánh giá quá non tay khi mới nghe anh chàng kia phủ đầu đã khai hết sự thật màn kịch.
Cô gái bị đánh giá quá non tay khi mới nghe anh chàng kia phủ đầu đã khai hết sự thật màn kịch.
Lại còn khiến chị em không nhịn được cười vì nhân cơ hội để lấy lòng bạn gái bằng lời nhắn hỏi thăm.
Lại còn khiến chị em không nhịn được cười vì nhân cơ hội để lấy lòng bạn gái bằng lời nhắn hỏi thăm.

Bên cạnh những cô nàng hưởng ứng trào lưu test người yêu, đăng bình luận nhờ ai đó “ra tay hiệp nghĩa” giúp họ hiểu tình cảm bạn trai mình, thì cũng có một số lời khuyên rằng không nên thử, đừng đặt người khác vào tình huống trớ trêu do mình dựng nên, bởi kết quả có thể sẽ làm người trong cuộc đau lòng và phá vỡ hoàn toàn mối quan hệ tốt đẹp trước đó.
Và đúng là nhiều cô gái không dám thử, vì sợ tan vỡ mối tình đang có.

“Đừng có dại mà thử lòng người yêu, đau lắm đấy”. Nickname Ngân Kim chia sẻ.

“Thử cũng chỉ mang tính chất tham khảo, không thể quyết định kết quả của một tình yêu. Con trai nhiều thằng cũng thích bông đùa lắm, mồm tán gái nhưng bụng không hẳn vậy đâu”.

Bạn Nhi Nhi thì tỏ ra bình tĩnh khách quan hơn.

“Bao nhiêu tấm gương mất chồng với người yêu chỉ vì trò thử lòng này rồi, chị em vẫn chưa tỉnh ngộ sao?”.

Bình luận này mới khiến nhiều cô gái giật mình. Đúng là trong số muôn vàn kết quả không biết trước của trào lưu test bạn trai, có một kết quả bất ngờ là người nhận lời thử sẽ… cướp luôn người yêu khỏi tay bạn!

Nó giống như bạn tự cõng rắn cắn gà nhà vậy, giao trứng vào tay ác thì chẳng thể biết được sẽ mất người yêu lúc nào. 2 tình yêu, 2 kết cục ở trên chính là lời cảnh tỉnh rõ ràng nhất cho chị em lựa chọn đặt tình cảm của mình “lên thớt”.

Lửa thử vàng đôi khi cũng tốt, nhưng chẳng may đốt nhầm vàng mã thì toi!

Trong khi đó, ở các diễn đàn dành cho nam giới, các cánh mày râu cũng kháo nhau về việc chị em đang có trào lưu thử chồng và nhắc nhở “anh em cẩn thận nhé, dạo này có nhiều nick ảo ava sinh sẽ vào làm quen đấy, cẩn thận vì có thể là gián điệp của vợ/ người yêu nhé!”.

Trước sự hung hãn ồ ạt của 500 chị em, cánh mày râu đã đoán được chị em đang âm mưu gì.
Trước sự hung hãn ồ ạt của 500 chị em, cánh mày râu đã đoán được chị em đang âm mưu gì.

anh 8

anh 9

Và rất nhiều cô gái đã phải nhận trái đắng không cứu vãn được vì một phút nông nổi thử lòng bạn trai, khuyên can chị em nên dừng ngay trào lưu này lại.
Và rất nhiều cô gái đã phải nhận trái đắng không cứu vãn được vì một phút nông nổi thử lòng bạn trai, khuyên can chị em nên dừng ngay trào lưu này lại.

Rất ít kết quả nhận được khiến các cô gái thở phào nhẹ nhõm, không phải chàng trai nào cũng tự chủ được bản thân và biết trân trọng mối quan hệ đang có.

Làm gì thì cũng nên tỉnh táo, trong tình yêu đôi khi phải thử thách mới rõ được lòng nhau, mới biết được có thể nắm tay nhau đi tiếp qua sóng gió hay không.

Như trường hợp của anh chàng đầu tiên ở trên, có ai muốn tận mắt thấy những lời bạn trai đong đưa cô gái khác do chính mình mang đến cho không? Đến sắt đá cũng mòn được, lòng dạ con người sao lại không thể phai.

Chủ đề thử lòng bạn trai luôn khiến chị em phân vân, lo lắng lẫn tò mò.
Chủ đề thử lòng bạn trai luôn khiến chị em phân vân, lo lắng lẫn tò mò.
Trước khi hưởng ứng trào lưu test bạn trai hoặc chồng, hãy cân nhắc cẩn thận xem có đáng hay không, lỡ may phải trả giá, người thiệt thòi luôn là phụ nữ thôi.
Trước khi hưởng ứng trào lưu test bạn trai hoặc chồng, hãy cân nhắc cẩn thận xem có đáng hay không, lỡ may phải trả giá, người thiệt thòi luôn là phụ nữ thôi.

Tốt nhất là mọi thứ diễn ra thế nào thì cứ để nó bình yên như thế, dẫu biết là phụ nữ có tính đa nghi, hay lo xa, nghĩ ngợi vơ vẩn, nhưng nó lại là con dao hai lưỡi, nghi ngờ không đúng chỗ sẽ khiến chính bản thân mình tổn thương.

Đến lúc bạn trai thay lòng thật, chạy theo cô gái “giả vờ tán”, thì lại hối hận không kịp chị em ạ.

Yêu nhau thật lòng thì không nên thử, vô tình sẽ đẩy mối quan hệ của cả 2 đến bờ vực tan vỡ, khi ấy chỉ có phụ nữ thiệt thòi nhất mà thôi.

Related Posts

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca - Tây Ban Nha

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca – Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất…

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò…

Xót xa chàng trai gầy trơ xương vì mắc bệnh hiểm nghèo chỉ 2 tháng sau đám cưới: “Em phải sống, để hiến thận cứu con mình”

Căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp khiến chàng trai trẻ bỗng gầy sọp đi chỉ còn 35kg, không thể đi lại được. Thế nhưng, Khanh không cho…

Nếu bạn bè không kiếm nổi tiền, hãy tìm bạn bè mới

Triệu phú Mỹ Grant Cardone khuyên bạn cảnh giác với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.Thank you for…

Cho con gái 5 tuổi tắm cùng, ông bố thẫn thờ trước câu hỏi nhạ.y cảm về giới tính của bé

Câu hỏi của cô con gái 5 tuổi trong câu chuyện dưới đây khá hy hữu, nhưng đó cũng là bài học cho các bố mẹ trong…

Chủ nhân của bài văn dài 18 trang tiết lộ mình là dân chuyên Toán, thấy 9,5 là con số trọn vẹn nhất chứ không phải điểm 10

Cùng gặp gỡ chủ nhân của bài văn dài 18 trang khiến cô giáo đọc xong không biết phê gì vì quá xuất sắc.Thank you for reading…