Chàng trai yêu xa chuẩn bị 50 triệu quà Tết thì nhận được tin bạn gái 10 năm… có bầu với người khác

Có người trách cô gái tàn nhẫn, phụ bạc, cũng có người trách chàng trai để người yêu mình chờ đợi 10 năm… Mỗi người mỗi ý, khiến câu chuyện ngày càng rắc rối.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trong thời buổi “công dân toàn cầu” như hiện nay thì yêu xa không còn là chuyện gì to tát, tuy vậy, yêu xa vẫn là “trạng thái tình cảm” tiềm ẩn nhiều rủi ro cho cả hai phía.

Chuyện tan đàn xẻ nghé, bắt cá nhiều tay đã từng được chứng minh, nhưng cay đắng như anh chàng chia sẻ câu chuyện dưới đây thfi quả là “xưa nay hiếm”.

Câu chuyện “cay đắng” mới được chia sẻ gần đây trên một trang mạng xã hội (Ảnh: facebook)

Câu chuyện được chàng trai kể lại đơn giản như sau: Anh chàng và cô gái đã yêu xa 10 năm, cô gái sống ở Việt Nam còn anh sống ở Đức.

Tết này anh quyết định về thăm người yêu và chuẩn bị tận 50 triệu tiền quà cáp nhưng đớn đau thay anh nhận được tin cô gái người yêu… có thai với một người đàn ông khác.

“Em và người yêu em yêu xa, em bên Đức được 10 năm rồi. Em chuẩn bị về VN để thăm người yêu thì biết tin nó có ăn vụng với thằng khác và có THAI. Em chuẩn bị quà cáp các thứ 50tr bạc ít gì đâu. Giờ vứt đi cho ai”

Kèm theo câu chuyện là nhiều bức ảnh tin nhắn điện thoại qua lại về câu chuyện đắng lòng giữa hai người.

Chàng trai đã từng nhắn tin cho người yêu sẽ nuôi đứa bé dù đó không phải con mình.
Những tin nhắn qua lại giữa hai nhân vật chính trong câu chuyện (Ảnh: facebook)

Câu chuyện này ngay lập tức thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, cũng như nhiều bình luận trái chiều.

Có người trách cô gái tàn nhẫn, phụ bạc, cũng có người trách chàng trai để người yêu mình chờ đợi 10 năm, thậm chí có người còn nói anh chàng này quá quan trọng đồng tiền, nó được thể hiện khi anh khoe con số quà cáp 50 triệu trên.

Và chính bởi cái tâm lý lụy đồng tiền như vậy nên anh mới mất đi hạnh phúc của mình.

Trích lời bình luận được nhiều người đồng tình nhất của facebooker có nickname N.Bùi như sau:

“Thứ người ta tiếc, lạ thay không phải mối tình 10 năm, không phải nỗi đau vì yêu mà là “quà cáp các thứ 50 triệu ít gì đâu”.

Vì anh luôn nghĩ tiền mới là tất cả, vì anh luôn cho rằng cần có đủ tiền mới có được tương lai nên anh đến bên cô ấy mà đâu biết cái cô ấy cần là niềm tin và hi vọng.

Đến cuối cùng anh đã làm gì? Anh đã ngã giá để mua con của cô ấy, mua nỗi đau, mua hạnh phúc, mua cả niềm tin và tự trọng của cô ấy.

Người kia khiến cô ấy đau khổ vì tin yêu, còn anh khiến cô ấy sa vào vũng bùn vì không đủ hi vọng. Là cô ấy sai nhưng cũng là vì anh quá cầu toàn.”

Nhiều bình luận trái chiều xung quanh câu chuyện (Ảnh: facebook)

Còn tài khoản có tên là KN lại bình luận khác: “Mất niềm tin vào con gái thật rồi. Có người yêu mà vẫn quan hệ với người khác. May có bầu mới lộ ra không thì ông kia sừng như tuần lộc rồi”

“cái gì cũng có hai mặt” (Ảnh: facebook)

Thực hư câu chuyện về mối quan hệ yêu xa này ra sao, có lẽ chỉ người trong cuộc mới hiểu được. dân mạng thì tag nhau xem đây là bài học cho những người chọn yêu xa.

Cuối cùng thì chỉ có thể thở dài: “Yêu xa không có lỗi, lỗi là chúng mình đã không còn dành cho nhau!”.

Theo Trí Thức Trẻ

Related Posts

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca - Tây Ban Nha

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca – Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất…

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò…

Xót xa chàng trai gầy trơ xương vì mắc bệnh hiểm nghèo chỉ 2 tháng sau đám cưới: “Em phải sống, để hiến thận cứu con mình”

Căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp khiến chàng trai trẻ bỗng gầy sọp đi chỉ còn 35kg, không thể đi lại được. Thế nhưng, Khanh không cho…

Nếu bạn bè không kiếm nổi tiền, hãy tìm bạn bè mới

Triệu phú Mỹ Grant Cardone khuyên bạn cảnh giác với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.Thank you for…

Cho con gái 5 tuổi tắm cùng, ông bố thẫn thờ trước câu hỏi nhạ.y cảm về giới tính của bé

Câu hỏi của cô con gái 5 tuổi trong câu chuyện dưới đây khá hy hữu, nhưng đó cũng là bài học cho các bố mẹ trong…

Chủ nhân của bài văn dài 18 trang tiết lộ mình là dân chuyên Toán, thấy 9,5 là con số trọn vẹn nhất chứ không phải điểm 10

Cùng gặp gỡ chủ nhân của bài văn dài 18 trang khiến cô giáo đọc xong không biết phê gì vì quá xuất sắc.Thank you for reading…