Thứ Bảy, 10 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Chàng trai vàng trong làng trốn nợ: Em trốn kỹ thế rồi mà anh vẫn tìm được, lại đánh em thì là anh sai rồi!

Rất nhiều vụ con nợ bật lại chủ nợ theo mọi cách, thế nhưng vụ việc này lại khiến cộng đồng mạng được một phen cười lăn, cười bò vì giọng điệu bố thiên hạ của con nợ này nói với chủ nợ, nể nhất là pha “hihi“.

Xưa nay chuyện cho vay tiền đã luôn dính phải những thị phi không đáng có. Người mất bạn, từ mặt họ hàng vì người kia vay tiền nhưng “mặt dày” không trả, chỉ còn thiếu nước quỳ xuống van xin. Thậm chí có người có tiền nhưng không cho vay cũng bị bóc phốt “sống lỗi” với bạn bè, người thân. Không phải ai cũng nhận được sự đền đáp hay chỉ đơn giản là thấu hiểu, biết ơn của đối phương đâu nhé.

Thế nhưng, câu chuyện được chia sẻ vào chiều nay 31/5, trên mạng xã hội Facebook về việc một chủ nợ gặp phải con nợ rất chi là lồi lõm, mắng chủ nợ là vô học các kiểu.

Theo như chủ nợ này chia sẻ thì con nợ này đã vỡ nợ và không còn khả năng trả nữa, thế nhưng khi nhắn tin thì con nợ lại nói với thái độ rất chi là láo, tỏ thái độ lồi lõm lại còn dạy đời luôn chủ nợ mới ghê chứ…

Chàng trai này còn không quên để lại thông báo trên tang cá nhân của mình nhắn gửi lại các chủ nợ, và kèm theo đó còn cảnh cáo tất cả chủ nợ luôn…

Thế nhưng khi có người nhắn tin đòi nợ thì Tuân đã ăn nói rất hỗn.

Dưới đây là đoạn tin nhắn thanh niên Tuân Ngọc Đỗ nhắn với chủ nợ.

Những lời thanh niên nợ tiền này dạy đời chủ nợ và ăn vả không trượt phát nào.

Sau những lời thách thức thì chủ nợ cũng truy ra nơi lẩn trốn và ẩn nấp của thanh niên này.

Bị túm cổ xỉ vả và ăn tẩn không trượt phát nào sau khi buông những lời hỗn láo.

Cộng đồng mạng vào bình luận rất nhiều về đoạn “hihi” của nam thanh niên này.

Theo Ngao

Bài Mới

Nổi Bật