Thứ Sáu, 12 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Chàng trai kém tuổi yêu 2 chị em sinh đôi dính liền khiến nhiều người xúc động

Đây là cặp chị em sinh đôi dính liền, các cô năm nay 46 tuổi. Vừa khi ra đời, nửa thân trên tách rời nhưng nửa dưới dính liền với nhau.

Khi các cô hơn 10 tuổi, cha mẹ đã nhẫn tâm bỏ rơi các cô, đến bước đường cùng, hai chị em cũng tìm được một công việc tại một gánh xiếc thú lưu động.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Các cô đều cố gắng kiếm tiền, hy vọng có thể có một cuộc sống hạnh phúc giống như bao người bình thường khác. Nhưng cho tới bây giờ các cô chưa từng nghĩ đến tình yêu, thậm chí cũng không dám tưởng tượng tương lai sẽ có một tấm chồng.

Đó là một anh chàng kỹ sư âm thanh cho gánh xiếc, lần đầu tiên gặp nhau, hình ảnh về nhau đã khắc sâu trong tâm trí của họ.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Người đàn ông này ít hơn các cô 9 tuổi, nhưng thời gian ở cùng các cô anh cảm thấy rất hạnh phúc, do đó đã có suy nghĩ muốn chăm sóc cho hai chị em, muốn cho cả hai được hạnh phúc.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Lúc ban đầu, hai chị em không chấp nhận, bởi vì điều này quá hoang đường. Nhưng thời gian dần qua, sau mấy tháng ở chung, hai chị em bắt đầu có cảm tình với chàng trai.

Một năm sau, họ đi đến kết hôn, tất cả mọi người nghi ngờ ba người làm sao có thể chung sống? Chàng trai nói cũng giống như người bình thường, không có sự khác biệt quá lớn. Hy vọng họ có thể cùng chung sống hạnh phúc!

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Cùng xem câu chuyện của họ:

Bài Mới

Nổi Bật