Chàng trai kém tuổi yêu 2 chị em sinh đôi dính liền khiến nhiều người xúc động

Đây là cặp chị em sinh đôi dính liền, các cô năm nay 46 tuổi. Vừa khi ra đời, nửa thân trên tách rời nhưng nửa dưới dính liền với nhau.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Khi các cô hơn 10 tuổi, cha mẹ đã nhẫn tâm bỏ rơi các cô, đến bước đường cùng, hai chị em cũng tìm được một công việc tại một gánh xiếc thú lưu động.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Các cô đều cố gắng kiếm tiền, hy vọng có thể có một cuộc sống hạnh phúc giống như bao người bình thường khác. Nhưng cho tới bây giờ các cô chưa từng nghĩ đến tình yêu, thậm chí cũng không dám tưởng tượng tương lai sẽ có một tấm chồng.

Đó là một anh chàng kỹ sư âm thanh cho gánh xiếc, lần đầu tiên gặp nhau, hình ảnh về nhau đã khắc sâu trong tâm trí của họ.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Người đàn ông này ít hơn các cô 9 tuổi, nhưng thời gian ở cùng các cô anh cảm thấy rất hạnh phúc, do đó đã có suy nghĩ muốn chăm sóc cho hai chị em, muốn cho cả hai được hạnh phúc.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Lúc ban đầu, hai chị em không chấp nhận, bởi vì điều này quá hoang đường. Nhưng thời gian dần qua, sau mấy tháng ở chung, hai chị em bắt đầu có cảm tình với chàng trai.

Một năm sau, họ đi đến kết hôn, tất cả mọi người nghi ngờ ba người làm sao có thể chung sống? Chàng trai nói cũng giống như người bình thường, không có sự khác biệt quá lớn. Hy vọng họ có thể cùng chung sống hạnh phúc!

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Cùng xem câu chuyện của họ:

Related Posts

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca - Tây Ban Nha

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca – Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất…

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò…

Xót xa chàng trai gầy trơ xương vì mắc bệnh hiểm nghèo chỉ 2 tháng sau đám cưới: “Em phải sống, để hiến thận cứu con mình”

Căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp khiến chàng trai trẻ bỗng gầy sọp đi chỉ còn 35kg, không thể đi lại được. Thế nhưng, Khanh không cho…

Nếu bạn bè không kiếm nổi tiền, hãy tìm bạn bè mới

Triệu phú Mỹ Grant Cardone khuyên bạn cảnh giác với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.Thank you for…

Cho con gái 5 tuổi tắm cùng, ông bố thẫn thờ trước câu hỏi nhạ.y cảm về giới tính của bé

Câu hỏi của cô con gái 5 tuổi trong câu chuyện dưới đây khá hy hữu, nhưng đó cũng là bài học cho các bố mẹ trong…

Chủ nhân của bài văn dài 18 trang tiết lộ mình là dân chuyên Toán, thấy 9,5 là con số trọn vẹn nhất chứ không phải điểm 10

Cùng gặp gỡ chủ nhân của bài văn dài 18 trang khiến cô giáo đọc xong không biết phê gì vì quá xuất sắc.Thank you for reading…