Thứ Sáu, 19 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Chân dung cô “tiểu tam” mặt nhọn hoắt, chưa lên sóng “Về nhà đi con” đã bị ghét vì…quá lố

Fan của bộ phim “Về nhà đi con” đang cảm thấy bức xúc trước thông tin “tiểu tam” xen vào hôn nhân của Vũ – Thư. Không chỉ bị ghét trong phim mà lối sống ngoài đời của cô này cũng bị “ném đá” dữ dội.

Bộ phim “Về nhà đi con” đang thu hút khán giả bởi hàng loạt những tình huống thú vị. Trong đó, cuộc hôn nhân của Vũ (Quốc Trường) – Thư (Bảo Thanh) đang được quan tâm bởi khán giả đang chờ một cái kết có hậu cho cặp đôi Vũ – Thư.

Tuy nhiên, mới đây loạt ảnh hậu trường mới vừa được hé lộ của Về nhà đi con khiến khán giả đứng ngồi không yên khi xuất hiện thêm một nhân vật nữ mới. Nhiều người tinh ý đã khẳng định rằng, đây là “tiểu tam”, xen vào cuộc hôn nhân của Vũ và Thư.

Hậu trường hé lộ Kim Vũ cặp kè cùng tiểu tam

Như đã biết, Vũ nổi tiếng là tên “sở khanh” có thói trăng hoa. Chính vì thế, việc để một người phụ nữ khác bước chân vào cuộc sống của anh chàng này là điều không quá bất ngờ.

Trước đó, ảnh hậu trường cũng tiết lộ sự xuất hiện của “cá sấu chúa” Quỳnh Nga trong vai người yêu cũ của Vũ trở về từ nước ngoài, cũng là người xen vào cuộc hôn nhân của Thư. Lấy người chồng đẹp trai, giàu có như Vũ, thì Thư sẽ phải vô số lần đối mặt với các thể loại “tiểu tam” vây quanh anh.

Quỳnh Nga tham gia vào bộ phim “Về nhà đi con”
CĐM nhanh chóng tìm ra cô gái đóng vai tiểu tam

Chiếc cằm ngọn hoắt được cho là đã PTTM

Cô “tiểu tam” đang khiến dân tình xôn xao khi đăng tải bài viết spoil phim chính là Nguyễn Khánh My, một người mẫu ảnh khá có tiếng tại Hải Phòng. Mặc dù chưa lên sóng nhưng Khánh My đã bị chê tơi tả về ngoại hình. Đa số đều cho rằng cô nàng có gương mặt không tự nhiên, lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều. Đặc biệt là chiếc cằm nhọn có phần khá kinh dị.

Vóc dáng nóng bỏng

Hơn nữa, Khánh My cũng bị “ném đá” việc viết sai tên bộ phim. Cụ thể, cô đã chia sẻ trên facebook cá nhân những hình ảnh hẹn hò với Vũ (Quốc Trường) kèm theo caption: “Mọi người nhớ đón xem các tập phim VỀ NHÀ ĐI CON đến cuối để thấy sự đóng góp nho nhỏ của My nha”. Nhưng phần chú thích album ảnh, Khánh My lại khiến khán giả thất vọng khi viết sai tên thành “VỀ ĐI CON “ My là khách mời cho tập cuối nha mọi người”.

Chưa lên sóng Khánh My đã bị CĐM đòi tẩy chay

Một số bình luận gay gắt như: “Mang tiếng được đóng trong phim mà cái tên phim viết còn ngu”, “Cho cái bà này vào mất hứng xem phim quá, chẳng lẽ bỏ phim”, “Cằm nhọn là biết phẫu thuật thẩm mỹ nát mặt”…

Theo Game8

Bài Mới

Nổi Bật