Thứ Bảy, 26 Tháng Mười Một,2022

Bài Mới

Cảnh sống khác lạ của gái “bán hoa” khi tuổi xế chiều

Những người phụ nữ “bán hoa” khi “nghỉ hưu” sẽ có cuộc sống vô cùng khác lạ tại trung tâm hưu trí Casa Xochiquetzal.

Những người phụ nữ sống nhờ vào nhan sắc, cả cuộc đời gắn liền với son phấn khi xế chiều mỗi người một số phận, một cuộc sống khác nhau. Có người thì giàu sang phú quý, có người thì lủi thủi một mình sống vất vưởng đến cuối đời. Tuy nhiên, ở Casa Xochiquetzal (thuộc thành phố Mexico) những người phụ nữ “bán hoa” khi xế chiều lại chung một số phận.

Nơi đây là một trung tâm hưu trí do chính phủ xây dựng nhằm cung cấp nơi ăn chốn ở cho những người phụ nữ… đứng đường cao tuổi không còn đủ khả năng tự nuôi mình được nữa. Bên cạnh đó, những con người thiệt thòi nhất trong xã hội này còn được hỗ trợ y tế đầy đủ và chăm sóc về mặt tinh thần.

Ảnh Internet

Nếu như ở những nơi khác trên thế giới, “gái bán hoa” hết thời có cuộc sống vô cùng khốn đốn, bị coi rẻ thì ở đây, trung tâm sẽ giúp những người phụ nữ này nâng cao nhận thức về các quyền lợi họ đáng được hưởng và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Thêm vào đó, họ sẽ được tư vấn, chia sẻ để vượt qua các sang chấn tinh thần sau nhiều năm hoạt động trong ngành công nghiệp tình dục.

Ở Mexico, những con người phục vụ trong ngành công nghiệp tình dục này thường bị đối xử vô cùng tệ bạc, họ bị bạc đãi, khinh bỉ, họ là hiện thân của chế độ nô lệ. Thế nhưng khi về già, khi không còn sức lao động nữa, trung tâm Casa Xochiquetzal lại mang đến niềm tin, hi vọng mới giúp họ vượt qua được những mặc cảm bản thân. Ở đó, ngoài những nhân viên hỗ trợ, chính những con người già neo đơn ấy lại là bạn của nhau, họ chăm sóc nhau, truyền tình cảm gia đình cho nhau.

Dưới đây là những hình ảnh của những người phụ nữ “bán hoa” khi tuổi xế chiều được nương tựa tại trung tâm:

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

 

Theo Doisongphapluat

Xem thêm: Lại thêm mánh khóe quỵt tiền khách đổ xăng.

Bài Mới

Nổi Bật