Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Cai thuốc lá chuyển sang hút thứ này, thanh niên nhận cái kết kinh dị sau 1 tuần sử dụng

Không thể ngờ được đã chuyển từ việc hút thuốc nguy hiểm sang dùng hàng điện tử rồi, thanh niên này vẫn chẳng tránh được một cái kết thảm hại cho mình.

Mới đây, anh Andrew Hall sống ở Idaho, một bang tại Mỹ, đã gặp tai nạn nhớ đời khi thuốc lá điện tử mà anh sử dụng bỗng phát nổ tưng bừng như pháo hoa ngay trong miệng.

Cả phần răng “hàng tiền đạo” của Hall bỗng chốc bị thổi bay và thậm chí anh chàng còn bị bỏng trong miệng rất nặng và đau rát một thời gian dài.

Anh chàng sau vụ nổ kinh hoàng ngay trong miệng.

Phần còn lại của điếu thuốc điện tử đã đập vào bồn rửa mặt và làm vỡ cả một mảng sứ sau cú nổ kinh hoàng. Còn vị khổ chủ thì phải đứng hình mất một lúc rồi mới kịp định hình chuyện khủng khiếp gì vừa xảy ra.

Hiện trường tan hoang trong phòng vệ sinh.

Đây là chia sẻ của anh chàng Hall trên mạng xã hội: “Tôi đã hút thuốc lá điện tử được khoảng một năm và chắc chắn mình không làm sai điều gì cả.

Tôi luôn để chủ cửa hàng lắp pin khi mua mới hay lắp đặt phụ kiện, thậm chí còn bảo trì cẩn thận và tuyệt đối nghe theo những lời khuyên từ phía người bán hàng.Nhưng hôm qua, thiết bị ấy đã bất ngờ nổ tung khi tôi vẫn đang ngậm trong miệng.

Tính tới bây giờ, tôi đã mất ít nhất 7 chiếc răng, bị bỏng độ hai ở mặt và cổ. Các bác sĩ đã lôi được một đống mảnh nhựa, răng và ngoại vật ra khỏi miệng, môi và họng của tôi. Tôi tự thấy mình rất may mắn vì không bị thương nặng.

Thói quen hút thuốc lá điện tử cũng có thể mang lại hiểm họa không ngờ.

Tôi biết việc hút thuốc lá điện tử đã giúp nhiều người cai thuốc và điều đó thật tuyệt vời. Trước ngày hôm qua, tôi cũng không tin tưởng vào những thông tin về việc thuốc lá điện tử phát nổ được đăng tải.

Vì vậy, tôi rất muốn chia sẻ câu chuyện của mình để mọi người có cái nhìn khách quan hơn về nguy cơ đến từ thói quen này. Các bạn có thể thoải mái chia sẻ câu chuyện trên nếu cảm thấy cần thiết”.

Nguồn Blog Tâm Sự

Video: Chữa khỏi bệnh dạ dày đơn giản qua bài thuốc của bác ấy chuyên đi làm phúc.

Bài Mới

Nổi Bật